Làm sao để lựa chọn Camera họp trực tuyến phù hợp

25-10-2021, 12:05 pm

Hình ảnh là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi họp trực tuyến. Sự tương tác hình ảnh giữa các thành viên tốt sẽ gián tiếp tăng tinh thần của mỗi thành viên tham gia họp. Do vậy việc lựa chọn Camera họp trực tuyến phù hợp là vô cùng cần thiết. Bài viết dưới đây sẽ hỗ trợ bạn biết cách chọn Camera thích hợp.

Tổng họp 5 phần mềm họp trực tuyến miễn phí tối ưu 2021

25-10-2021, 12:02 pm

Với những lợi ích tuyệt vời, họp trực tuyến đang trở thành một xu hướng của xã hội. Do vậy nhu cầu tìm kiếm các giải pháp họp trực tuyến qua phần mềm cũng tăng cao. Hãy cùng TCA tìm hiểu qua ưu nhược điểm của top 5 ứng dụng trong học trực tuyến, họp trực tuyến miễn phí hàng đầu hiện nay.

Ứng dụng của hệ thống họp trực tuyến cho giáo dục số

25-10-2021, 10:58 am

Chuyển đổi số đang là xu thế thời đại, không chỉ trong các ngành dịch vụ, thương mại mà ngay cả giáo dục cũng đang dần chuyển dịch từ giáo dục các cấp, giáo dục nghề đến giáo dục đặc biệt. Từ đó mà thuật ngữ “Giáo dục số” ra đời. Vậy hệ thống họp trực tuyến đã được ứng dụng trong “giáo dục số” như thế nào?

Họp trực tuyến là gì? Vai trò của họp trực tuyến cho các doanh nghiệp, tổ ...

25-10-2021, 10:27 am

Họp trực tuyến đang dần phổ biến và được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực, ngành nghề. Vậy họp online có vai trò gì với các doanh nghiệp, tổ chức và cơ quan vfa làm sao để tổ chức một buổi họp qua internet hiệu quả?

Xu hướng của các giải pháp họp trực tuyến hiện nay

25-10-2021, 9:56 am

Đây là một giải pháp họp và thảo luận lý tưởng, người tham dự không cần phải trực tiếp tham dự tại một địa điểm mà có thể gặp nhau ở bất kì đâu dưới sự hỗ trợ của các thiết bị truyền âm thanh và hình ảnh. Dưới đây là hai giải pháp phổ biến được sử dụng nhiều hiện nay.

Hệ thống hội nghị trực tuyến - Cầu nối hiệu quả giữa các doanh nghiệp

11-10-2021, 10:01 am

Hệ thống hội nghị trực tuyến hiện nay có ứng dụng quan trọng trong việc kết nối giữa các doanh nghiệp, xóa bỏ khoảng cách địa lý và mang lại nhiều lợi ích đến không ngờ.

Từ A-Z tất cả những gì bạn cần chuẩn bị cho một buổi họp trực tuyến ...

11-10-2021, 9:42 am

Đâu đó bạn đã từng than thở khi họp online: Việc họp chiếm nhiều thời gian quá mà vấn đề chưa đâu vào đâu! Tham gia họp xong không nắm rõ nội dung họp! Một tuần liên tiếp 3-4 cuộc họp online họp nhóm nhỏ, họp phòng ban rồi họp toàn công ty! Làm sao để các cuộc họp trực tuyến rút ngắn thời gian, số lượng tối đa mà cho hiệu quả cao nhất?

Thiết kế phòng họp trực tuyến chuyên nghiệp bao gồm những thiết bị gì?

11-10-2021, 9:22 am

Thời đại công nghệ số, họp online dần được vận dụng nhiều hơn trong các lĩnh vực, từ các cuộc họp doanh nghiệp, họp dự án xã hội hay họp giữa các cơ quan nhà nước. m thanh hình ảnh là hai yếu tố quan trọng hàng đầu tạo nên hiệu quả cho cuộc họp. Vậy một phòng họp trực tuyến chuyên nghiệp cho chất lượng hình ảnh âm thanh tối ưu cần những thiết bị gì?

Ưu nhược điểm của giải pháp họp trực tuyến qua zalo

07-10-2021, 9:40 am

Bên cạnh những tính năng cơ bản nhắn tin, gọi điện miễn phí hay cập nhật thông tin, hình ảnh trên trang cá nhân như nền tảng mạng xã hội, Zalo còn hỗ trợ tổ chức họp trực tuyến hiệu quả. Vậy họp trực tuyến qua Zalo có những ưu nhược điểm gì?

3 yếu tố cần lưu ý để tổ chức họp trực tuyến hiệu quả

06-10-2021, 11:08 am

Trong thời đại số hóa, việc tổ chức các buổi họp, hội nghị hay sự kiện qua nền tảng internet đã không còn xa lạ. Để đảm bảo các chương trình diễn ra thuận lợi, yêu cầu người người tổ chức họp trực tuyến phải lưu ý rất nhiều yếu tố khác nhau. Vậy những yếu tố đó là gì? Làm sao để tối ưu chất lượng cuộc họp?

TRỢ GIÁ MÙA DỊCH
Chương trình "An Tâm Mùa Dịch - Trợ Giá Hết Mình" với loạt sản phẩm giảm giá tới 37%. Cùng hàng loạt chương trình hấp dẫn Thu Cũ Đổi Mới trợ giá tới 5 triệu.

Hệ Thống - Hội Nghị
JTS C800: Hệ thống âm thanh cho phòng hội nghị họp trực tuyến giảm giá 35%. MUA NGAY
TOA TS-690: Hệ thống âm thanh cho phòng hội nghị họp trực tuyến giảm giá 35%. MUA NGAY

THIẾT BỊ HỌP - WEBCAM
JTS C800: Hệ thống âm thanh cho phòng hội nghị họp trực tuyến giảm giá 35%. MUA NGAY
TOA TS-690: Hệ thống âm thanh cho phòng hội nghị họp trực tuyến giảm giá 35%. MUA NGAY