Hội nghị truyền hình Logitech

Ngày nay, nhu cầu ứng dụng các công nghệ cao giúp giảm chi phí và nâng cao hiệu quả làm việc, trong các cơ quan nhà nước nói chung và các doanh nghiệp tư nhân nói riêng đã và đang nhận được sự quan tâm đầu tư của các cấp trong ban lãnh đạo.

Hội nghị truyền hình

Với sự phát triển như vũ bão của công nghệ, với Hội nghị truyền hình như hiện nay, khoảng cách địa lý đã không còn là trở ngại quá lớn. Sử dụng giải pháp hội nghị truyền hình sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian đi lại, hội họp, đồng thời giải quyết được vấn đề chi phí đi lại, ăn ở, sinh hoạt của các đại biểu tham gia các buổi họp tại các địa điểm khác nhau. Ngoài ra là các nguy cơ rủi ro khi di chuyển, hình thành một môi trường chia sẻ thông tin hiệu quả, tận dụng được tối đa các chi phí đầu tư.

Hội nghị truyền hình trực tuyến Sony

Hội nghị truyền hình trực tuyến

Với những khách hàng có hạ tầng truyền thông ngày càng được củng cố và phát triển, việc triển khai hệ thống phục vụ hội nghị truyền hình độ phân giải cao trở nên khả thi, mang tính thực tiễn cao, nhanh chóng có thể đưa vào ứng dụng trong công việc hàng ngày.

 

 

 

 

 

Giải pháp truyền hình hội nghị Trung Chính Audio mang đến cho khách hàng không chỉ là hệ thống thiết bị đơn thuần mà là một giải pháp tổng thể mang tính tích hợp, tùy biến đáp ứng theo các yêu cầu riêng biệt của từng đối tượng khách hàng.

Hội nghị truyền hình

Giải pháp tổng thể từ các thiết bị truyền hình end-point đầu cuối, kết hợp với hệ thống trình chiếu & hiển thị, hệ thống âm thanh hội thảo & âm thanh bổ trợ và hệ thống điều khiển tích hợp thành một hệ thống nhất, tạo thuận tiện và hiệu quả nhất cho vận hành và sử dụng.

Phạm vi ứng dụng

 • Giao ban trực tuyến cấp Chính phủ.
 • Hội họp/ giao ban trực tuyến giữa các Văn phòng, Cơ quan, Tập đoàn, Công ty….
 • Kết nối trình diễn, khai trương sản phẩm mới
 • Đào tạo nội bộ, liên kết giáo dục, giảng dạy từ xa.
 • Hội chuẩn, phẫu thuật, chăm sóc y tế từ xa.

…..

Xem thêm

Dự án TCA đã tư vấn lắp đặt Hệ thống hội thảo TOA TS-780 phòng họp, hội nghị
Bài viết liên quan
Câu hỏi thường gặp
Được thành lập từ năm 1994, TCA - Trung Chính Audio là đối tác hàng đầu phân phối thiết bị âm thanh TOA, Bosch được đào tạo, trainning cung cấp giải pháp âm thanh cho phòng họp hội trường, giải pháp hội nghị trực tuyến.
Họp trực tuyến là tên gọi chung của các mô hình như là: học online, họp online hay học trực tuyến, họp trực tuyến, đào tạo từ xa, hội chẩn trực tuyến... Đó chính là một trong những hình thức của hội nghị truyền hình trực tuyến. Mô hình cung cấp khả năng kết nối 2 hoặc nhiều đối tượng ở cách xa nhau về vị trí địa lý và âm thanh, hình ảnh video được truyền tải thông qua đường truyền internet.
Hiện có khá nhiều hình thức học trực tuyến nhưng phổ biến nhất hiện nay là họp trực tuyến thông qua phần mềm và họp trực tuyến thông qua phần cứng.
 • Giải pháp họp trực tuyến qua phần mềm thì phòng họp cần có laptop hoặc các thiết bị tương tự như máy tính bảng, smartphone, PC...và phần mềm họp trực tuyến như: SKype, Zoom, Google Meet, Microsoft Teams, Cisco Webex...
 • Giải pháp họp trực tuyến qua phần cứng (thiết bị MCU hội nghị truyền hình) cần có camera họp trực tuyến của các hãng như camera polycom, camera Logitech, camera Cisco...và loa hội nghị, micro họp trực tuyến, màn hình tivi, máy chiếu...
TCA cung cấp thiết bị Hội nghị truyền hình - Giải pháp phòng họp trực tuyến : tư vấn lắp đặt thiết bị phòng họp hội nghị truyền hình, hệ thống âm thanh hội thảo trực tuyến.
Giải pháp họp trực tuyến qua thiết bị MCU hội nghị truyền hình cần một bộ thiết bị họp đầy đủ như Codec, Micro, camera, màn hình TV, màn hình tương tác, máy chiếu và hệ thống âm thanh hội thảo. Ưu tiên sử dụng hệ thống hội nghị âm thanh hội thảo chuyên nghiệp tương thích thiết bị trực tuyến, có hỗ trợ auto tracking camera.
Hội nghị truyền hình trực tuyến với tên tiếng Anh là Video Conferencing: là hệ thống thiết bị (bao gồm cả phần cứng và phần mềm) hỗ trợ truyền tải hình ảnh và âm thanh hai chiều giữa hai hoặc nhiều địa điểm từ xa bằng cách kết nối qua đường truyền mạng Internet, WAN hay LAN để đưa tín hiệu của các phòng họp đến với nhau như đang ngồi họp trong cùng một phòng.
Hội nghị truyền hình là một bước phát triển đột phá của công nghệ thông tin, nó cho phép những người tham dự tại nhiều địa điểm từ những quốc gia khác nhau có thể nhìn thấy và trao đổi trực tiếp với nhau qua màn hình tivi như đang họp trong cùng một hội trường.
 • Ứng dụng trong họp Chính phủ phòng chống Covid, hạn chế tối đa tiếp xúc trực tiếp
 • Ứng dụng trong họp giao ban, báo cáo định kỳ tại các bệnh viện, cơ quan nhà nước, Bộ công an
 • Ứng dụng trong họp báo cáo kết quả của các chi nhánh trong tập đoàn, công ty
 • Ứng dụng học online trong giáo dục, mô hình hội chẩn khám chữa bệnh trực tuyến trong Y tế
TRUNG CHÍNH AUDIO cung cấp Giải pháp phòng họp trực tuyến chuyên nghiệp cho các cơ quan nhà nước, cơ quan ban ngành tỉnh ủy, Bộ Công An sử dụng hệ thống hội thảo TOA, BOSCH chuyên dụng kết hợp giải pháp hội nghị truyền hình, thiết bị camera họp trực tuyến của Polycom, Aver, Cisco, Yealink...
Tư vấn mô hình họp trực tuyến cá nhân, có tính linh động cao với giải pháp họp trực tuyến qua phần mềm như Zoom, Skype, Microsoft Teams với thiết bị laptop và camera họp trực tuyến nhỏ gọn...
Mô hình hội nghị truyền hình trực tuyến cho phòng họp nhỏ từ 3-6 người sử dụng giải pháp họp trực tuyến qua phần mềm như Skype, Zoom, Cisco Webex...và thiết bị micro đa hướng.
Mô hình hội nghị truyền hình trực tuyến cho phòng họp trung bình từ 6-12 người tham gia sử dụng giải pháp họp trực tuyến qua phần cứng thiết bị MCU hội nghị truyền hình và camera họp trực tuyến có khả năng zoom quang học, máy tính và loa hội nghị chuyên dụng.