Hệ thống hội thảo TOA TS-D1000 kỹ thuật số

Hệ thống âm thanh hội thảo kỹ thuật số chuyên nghiệp TOA TS-D1000 có dây, hỗ trợ mở rộng tối đa 246 micro trong phòng họp. Hệ thống thiết bị micro hội nghị chuyên dụng, có ghi âm, kết nối camera trực tuyến hỗ trợ auto tracking camera.

Hệ thống hội nghị - hội thảo BOSCH CCS900

Hệ thống âm thanh hội thảo BOSCH CCS 900 được các cơ quan nhà nước tin dùng. Hệ thống hội thảo có dây hãng Âm thanh BOSCH của ĐỨC giá tốt, mở rộng tối đa cho phòng họp hội trường UBND - HĐND các cấp.

Hệ thống âm thanh phòng họp BOSCH CCS1000D

Bosch CCS 1000 D: Giải pháp âm thanh phòng họp lý tưởng cho phòng họp hội nghị có quy mô từ nhỏ đến vừa: cơ quan nhà nước, các công ty, phòng xử ản, hay các trung tâm hội nghị khách sạn cho thuê dịch vụ phòng họp. Hệ thống kỹ thuật số hỗ trợ auto tracking camera trực tuyến.

Hệ thống âm thanh hội nghị có dây TOA TS-V90

Hệ thống hội nghị hội thảo TOA TS-V90 - Sản phẩm Độc Quyền của Trung Chính Audio. Hệ thống micro có dây kết nối đơn giản, phù hợp cho quy mô phòng họp vừa và nhỏ. Thiết kế tạo hình từ ý tưởng bánh chưng bánh giày truyền thống của Việt Nam.

HỆ THỐNG HỘI NGHỊ - HỘI THẢO CÓ DÂY

CCS 900 Ultro là một trong những hệ thống hội thảo analog có dây tốt nhất hiện nay. Hệ thống đáp ứng mục đích sử dụng cho quy mô phòng họp nhỏ và vừa. Hệ thống linh hoạt, gọn nhẹ, cắm là chạy, hướng đến sự đơn giản nhưng hiệu quả.

Hệ thống hội thảo CCS 900 Ultro có các điểm nổi bật:

  • Thiết kế Châu Âu, chắc chắn và mới lại với độ tin cậy cao & chất lượng của Bosch.
  • Bằng sáng chế duy nhất – đèn báo “Possible-to-speak – chờ-để-phát biểu” trên thiết bị
  • Chất lượng âm thanh tốt và có bộ triêt âm phản hồi kỹ thuật số
  • Thiết kế sẵn sàng khả năng ghi âm MP3 trên thẻ SD.
  • Điều khiển hội thảo toàn bộ.
  • Dễ dử sụng và lắp đặt
  • Khả năng mở rộng hệ thống trong tương lai
  • Lắp đặt cố định hoặc di động

 >>Xem thêm: Hệ thống hội thảo kỹ thuật số CCS1000D

Âm thanh hội thảo không dây

Âm thanh hội thảo

Khối điều khiển trung tâm là trái tim của hệ thống hội thảo CCS 900 Ultro, người dùng có thể điều khiển, đặt chế độ hoạt động cho các hộp micro hội thảo cũng như cung cấp các kết nối vào/ ra cho các thiết bị audio khác. Ngoài các nhiệm vụ điều khiển và kết nối tín hiệu trên, khối điều khiển trung tâm cũng làm nhiệm vụ cấp nguồn cho các hộp hội thảo.

Với chức năng triệt tiêu hồi âm kỹ thuật số, âm lượng của loa ra trên hệ thống có thể được đặt ở mức cao hơn mà không bị xảy ra hiện tượng rú rít. Chức năng này chỉ có ở các model CCS-CURD.

Mỗi hộp đại biểu sẽ có cần micro riêng với phím bấm để bật/ tắt micro và loa riêng cho từng đại biểu. Như vậy bất cứ đại biểu nào tham gia vào cuộc họp đều có thể nghe và nói bất cứ lúc nào.

Chức năng của hộp chủ tịch tương tự như hộp đại biểu, ngoài ra còn có một chức năng ưu tiên được tích hợp vào và điều khiển bằng phím “ưu tiên”. Phím này có khả năng ngắt hẳn hoặc ngắt tạm thời các micro đại biểu đang kích hoạt, tùy thuộc vào thiết lập bên trong của hộp chủ tịch bằng công tắc chuyển.

Chức năng ghi âm mp3 được tích hợp sẵn cho phép ghi âm các cuộc hội thảo, nghe trước cuộc hội thảo trước khi phát ra, phát lại cuộc hội thảo trước đó cho các đại biểu nghe.

Xem thêm

Dự án TCA đã tư vấn lắp đặt Hệ thống hội thảo TOA TS-780 phòng họp, hội nghị
Bài viết liên quan
Câu hỏi thường gặp
Được thành lập từ năm 1994, TCA - Trung Chính Audio là đối tác hàng đầu phân phối thiết bị âm thanh TOA, Bosch được đào tạo, trainning cung cấp giải pháp âm thanh cho phòng họp hội trường, giải pháp hội nghị trực tuyến.
Hệ thống hội nghị BOSCH dùng cho các cuộc họp hội nghị của các cơ quan nhà nước sở ban ngành , các tổ chức công ty tập đoàn, hiệp hội.
TOA - thương hiệu ÂM THANH NHẬT BẢN (1978) cung cấp giải pháp âm thanh hội thảo TOA, thông báo. TCA được ủy quyền phân phối tại việt Nam ứng dụng lắp đặt cho nhiều công trình công cộng.
TCA cung cấp thiết bị Hội nghị truyền hình - Giải pháp phòng họp trực tuyến : tư vấn lắp đặt thiết bị phòng họp hội nghị truyền hình, hệ thống âm thanh hội thảo trực tuyến.
TCA - Trung Chính tạo ra kênh FanpageKênh Youtube thường xuyên cập nhật thông tin sản phẩm mới, Review bóc hộp sản phẩm và chia sẻ kinh nghiệm đấu nối lắp đặt thiết bị âm thanh chuyên dụng cho quý khách hàng.
Tại các dự án lắp đặt tư vấn giải pháp âm thanh phòng họp hội trường, ứng dụng thiết kế cho các cơ quan nhà nước như UBND - HĐND các cấp, cơ quan ban ngành tỉnh ủy...TCA cung cấp giải pháp hội thảo chuyên nghiệp cho hội trường lớn, mô hình hội trường phòng họp quy mô lớn.
Năm 2020, TOA Electronics trình làng hệ thống hội nghị TOA TS-920 mới kết nối không dây tối đa 192 máy đại biểu thông qua mắt hồng ngoại có tính bảo mật cao, thiết kế linh hoạt bảo quản dễ dàng.
TRUNG CHÍNH AUDIO cung cấp Giải pháp phòng họp trực tuyến chuyên nghiệp cho các cơ quan nhà nước, cơ quan ban ngành tỉnh ủy, Bộ Công An sử dụng hệ thống hội thảo TOA, BOSCH chuyên dụng kết hợp giải pháp hội nghị truyền hình, thiết bị camera họp trực tuyến của Polycom, Aver, Cisco, Yealink...
Ưu tiên sử dụng hệ thống hội thảo chuyên dụng của các hãng TOA, Bosch cung cấp thiết bị micro cổ ngỗng có thiết kế kèm loa hội thảo trên bàn micro cho mô hình hội họp vừa và nhỏ. Tư vấn lắp đặt bổ sung hệ thống loa hộp treo tường, loa hội trường cho các phòng họp quy mô lớn, phòng họp hội trường cơ quan UBND - HĐND các cấp...
Với hơn 100 năm cung cấp giải pháp, hệ thống âm thanh hội nghị hội thảo chuyên nghiệp, ÂM THANH BOSCH nói chung và cấu hình BOSCH DICENTIS nói riêng luôn được tin tưởng và sử dụng trong phòng họp Văn phòng Chính Phủ, cơ quan nhà nước cấp cao bởi sự cao cấp, đa chức năng và chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay.