Cách tổ chức hội nghị truyền hình qua Google Meet

Google Meet giúp bạn dễ dàng bắt đầu các cuộc họp video bảo mật. Bạn có thể tham gia từ bất kỳ trình duyệt web hiện đại nào hoặc tải ứng dụng xuống để tham gia.

phan-mem-hop-truc-tuyen-zoom

Google Meet là gì

Google sắp đem chức năng hội nghị truyền hình cao cấp dành cho doanh nghiệp đến với mọi người. Giờ đây, bất cứ ai có Tài khoản Google đều có thể tạo một cuộc họp trực tuyến kéo dài tới 60 phút và cho phép tối đa 100 người tham gia.

Các doanh nghiệp, trường học và các tổ chức khác có thể tận dụng các tính năng nâng cao, bao gồm tính năng hội họp cho phép tối đa 250 người tham gia trong nội bộ hoặc từ bên ngoài cũng như phát trực tiếp cho tối đa 100.000 người xem trong một miền.

 

 

 

 

 

 

 

Cách đăng ký Google Meet

Cách bắt đầu cuộc họp video

Cách sử dụng các tính năng miễn phí của Google Meet

Tổ chức hội nghị truyền hình miễn phí cho tối đa 100 người tham gia. Google Meet cũng cung cấp các biện pháp chống hành vi sai trái như chống xâm nhập nhằm bảo vệ dữ liệu và quyền riêng tư của bạn.

Google Meet cho giáo dục, y tế và tổ chức phi lợi nhuận trong Google Workspace

Các nhà giáo, tổ chức phi lợi nhuận và chuyên gia y tế đang tìm kiếm công cụ tổ chức hội nghị truyền hình có thể sử dụng Google Meet thông qua Google Workspace, bao gồm các cả tính năng và công cụ bảo mật bổ sung.

Xem thêm

Dự án TCA đã tư vấn lắp đặt Hệ thống hội thảo TOA TS-780 phòng họp, hội nghị
Bài viết liên quan
Câu hỏi thường gặp

Phần mềm hội nghị truyền hình có thể là một công cụ cực kỳ linh hoạt trong hệ sinh thái phần mềm của doanh nghiệp. Các giải pháp này có thể được sử dụng cho đăng ký nội bộ, cuộc gọi hội nghị, cuộc họp bên ngoài và thuyết trình. Nhiều công cụ hội nghị truyền hình cũng cung cấp chức năng bổ sung bên ngoài chính hội nghị truyền hình, cung cấp các tính năng chia sẻ tệp và giao tiếp tức thì hỗ trợ cộng tác trong các nhóm, ngay cả khi khả năng gọi điện video chính không được sử dụng.

Ngoài khả năng gọi điện video đơn giản, nhiều sản phẩm hội nghị truyền hình đi kèm với các bộ tính năng mở rộng hỗ trợ cộng tác và giao tiếp trên nhiều mặt. Điều này có thể bao gồm tùy chọn cho cuộc gọi âm thanh đơn giản mà không cần video, công cụ bảng trắng và chia sẻ màn hình cũng như công cụ ghi âm cuộc gọi. Hiểu được những tính năng nào trong số những tính năng này mà doanh nghiệp của bạn có thể cần ngoài hội nghị truyền hình là chìa khóa để tìm ra sản phẩm tốt nhất cho nhu cầu sử dụng của bạn.

Phần mềm hội nghị truyền hình cung cấp tất cả các lợi ích đi kèm với giao tiếp mặt đối mặt, mà không cần chi phí đi lại hoặc đi lại. Đối với các doanh nghiệp, điều này có nghĩa là không có trục trặc trong giao tiếp cho nhân viên từ xa, khách hàng tiềm năng hoặc các bên liên quan bên ngoài, bất kể khả năng đi lại. Điều này có thể đặc biệt hữu ích cho các doanh nghiệp nhỏ muốn phát triển mà không có chi phí đi lại quá đắt.

Một số phần mềm hội nghị truyền hình có sự trùng lặp với chức năng phần mềm hội thảo trên web . Việc cung cấp phần mềm hội thảo trên web miễn phí có thể khó khăn hơn, vì vậy một số chuyển sang sử dụng các công cụ hội nghị truyền hình truyền thống để đáp ứng nhu cầu của họ mà không cần phải chi thêm tiền cho một công cụ hội thảo trên web đắt tiền.

TOP 10 phần mềm hội nghị truyền hình hàng đầu hiện nay

 • Zoom
 • Skype.
 • Teams Microsoft.
 • Meetings Webex.
 • BlueJeans Meetings
 • GoToMeeting.
 • Google Hangouts Meet.
 • Jabber.
 • join.me
 • Dialpad UberConference

Các phần mềm hội nghị truyền hình miễn phí tốt nhất

 • Zoom
 • Google Hangouts
 • UberConference
 • TrueConf Online
 • Skype
 • FreeConference
 • Lifesize Go
 • Slack Video Calls
 • Facebook Live
 • YouTube Live
Phần mềm họp trực tuyến Zoom có gói họp trực tuyến miễn phí sử dụng tương thích đối với máy tính để bàn (PC) chạy hệ điều hành Windows hoặc macOS, thiết bị smartphone chạy hệ điều hành Android hoặc iOS...Gói họp miễn phí Zoom hỗ trợ nhiều tính năng, chức năng hơn khi sử dụng trên PC.
Bạn hoàn toàn có thể đăng ký sử dụng thử gói họp trực tuyến Zoom chuyên nghiệp trong 1 tháng và có thể hủy đăng ký của mình bất kỳ lúc nào trước chu kỳ thanh toán tiếp theo. Nếu bạn không hủy đăng ký của mình, đăng ký sẽ tiếp tục tự động gia hạn.

Cả 2 nền tảng phần mềm này đều cung cấp các gói họp miễn phí và trả phí cho người dùng.

Các gói dịch vụ họp trực tuyến của Zoom và Skype đều cung cấp một bộ tính năng khá giống nhau (90%). Cả hai đều bao gồm các tính năng như chia sẻ màn hình, ghi cuộc họp, lưu trữ đám mây, bảng trắng, chia sẻ tệp, tham gia qua cuộc gọi, v.v. Tuy nhiên, Zoom là một dịch vụ tổng thể tốt hơn khi nói đến các tính năng tích hợp trong thiết kế giải pháp họp trực tuyến.

.

Một lợi thế lớn của gói phần mềm họp trực tuyến Skype so với Google Meet (Google Hangouts Meet) là khoảng giới hạn thời gian của Skype dài hơn rất nhiều.

Trong khi Google Meet giới hạn cuộc họp 60 phút, thì bạn có thể tổ chức một cuộc họp lên đến 4 giờ với Skype. Điều này làm cho Skype Meet Now trở thành lựa chọn tốt hơn cho các cuộc họp hoặc buổi đào tạo dài hơn.

Skype với gói họp miễn phí đã xuất hiện từ lâu và mặc dù ứng dụng dành cho máy tính để bàn của nó khá yếu, nhưng phiên bản dành cho thiết bị di động rất ổn định và nó hỗ trợ các nhóm lớn không giới hạn thời gian thực (bốn giờ một cuộc gọi, 100 giờ mỗi tháng), và hoàn toàn miễn phí, không giới hạn.
Skype có thể sử dụng số điện thoại của bạn theo nhiều cách, chẳng hạn như một cách để đăng nhập, để hiển thị cho Caller ID, hoặc để sử dụng cho cuộc gọi chuyển tiếp, do đó bạn không bỏ lỡ bất kỳ Skype cuộc gọi. Nếu bạn muốn thay đổi số điện thoại được liên kết với tài khoản của mình cho Skype , có một số điểm cần thay đổi hoặc có thể xóa nó.