Giải pháp họp trực tuyến truyền hình VTV tại: Đài truyền hình Việt Nam

06-01-2021, 8:57 am

TCA vinh dự là đối tác, cung cấp Giải pháp họp trực tuyến truyền hình VTV, thi công hệ thống âm thanh hội họp bàn bạc tại: Đài truyền hình Việt Nam số 43 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội.

Hội nghị trực tuyến giữa Văn phòng Chính Phủ và các Doanh Nghiệp được truyền hình trực tiếp trên kênh đài truyền hình VTV sóng truyền hình Việt Nam. Đài truyền hình VN trực tiếp tin tức, phát sóng trực tiếp hội nghị giữa thủ tướng giải quyết các vấn đề của các doanh nghiệp trong năm 2020.

hội nghị trực tuyến VTV

VTV – Đài truyền hình Việt Nam là một trong các đơn vị nổi tiếng vì những yêu cầu tiêu chuẩn khắt khe đối với các thiết bị nghe nhìn, dù vậy với chất lượng sản phẩm của mình, TCA – Trung Chính Audio vẫn thành công trở thành đối tác của VTV.

Đài Truyền hình Việt Nam (Tiếng Anh: Vietnam Television) gọi tắt là VTV, là đài truyền hình quốc gia trực thuộc Chính phủ nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam, có nhiệm vụ phát sóng các chương trình truyền hình nhằm truyền tải thông tin, tuyên truyền đường lối, chính sách của Đảng Cộng sản Việt Nam và pháp luật của Nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, góp phần giáo dục, nâng cao dân trí, phục vụ đời sống tinh thần của nhân dân Việt Nam ở trong nước và trên toàn thế giới.

Vừa qua, VTV có mở thầu chọn lựa đối tác tư vấn thiết kế, cung cấp và lắp đặt hệ thống âm thanh ánh sáng cho phòng họp hội nghị trực tuyến của đài. Trung Chính Audio đã vượt qua các đối thủ “nặng kí” khác và trở thành nhà thầu chính cho dự án của VTV.

TCA tham gia thi công, cung cấp thiết bị hội nghị cho rất nhiều dự án lớn, trong đó KHÁCH HÀNG có thể xem thêm: Hội nghị trực tuyến Bộ công thương

hội nghị trực tuyến VTVTCA hân hạnh cung cấp các thiết bị âm thanh hội nghị, lắp đặt hội nghị, thiết bị hội nghị trực tuyến cho phòng truyền hình tại Đài VTV Việt Nam.

Các thiết bị sử dụng bao gồm thiết bị âm thanh thu phát sóng âm thanh trực tiếp như micro hội nghị không dây để bục, camera truyền hình trực tiếp, thiết bị MCU truyền tải hình ảnh video và hệ thống loa hộp loa kiểm âm.

hội nghị trực tuyến VTVMặc dù là mô hình hội nghị truyền hình, phát sóng trực tiếp nhưng TCA vẫn thi công hệ thống loa treo tường, trong đó là các mẫu loa kiểm âm, loa hộp treo tường nhỏ gọn.

Chức năng chính của các mẫu loa này đó là giúp cho các kiểm soát viên tại Đài truyền hình có thể theo dõi được âm thanh, hình ảnh video đang được truyền tải trực tiếp như thế nào. Từ đó, có các điều chỉnh thích hợp. Tính năng có sự tương quan với hệ thống loa kiểm tra trên sân khấu hội trường.

hội nghị trực tuyến VTVhội nghị trực tuyến VTVhội nghị trực tuyến VTVhội nghị trực tuyến VTV

Bài viết liên quan

TRỢ GIÁ MÙA DỊCH
Chương trình "An Tâm Mùa Dịch - Trợ Giá Hết Mình" với loạt sản phẩm giảm giá tới 37%. Cùng hàng loạt chương trình hấp dẫn Thu Cũ Đổi Mới trợ giá tới 5 triệu.

Hệ Thống - Hội Nghị
JTS C800: Hệ thống âm thanh cho phòng hội nghị họp trực tuyến giảm giá 35%. MUA NGAY
TOA TS-690: Hệ thống âm thanh cho phòng hội nghị họp trực tuyến giảm giá 35%. MUA NGAY

THIẾT BỊ HỌP - WEBCAM
JTS C800: Hệ thống âm thanh cho phòng hội nghị họp trực tuyến giảm giá 35%. MUA NGAY
TOA TS-690: Hệ thống âm thanh cho phòng hội nghị họp trực tuyến giảm giá 35%. MUA NGAY