Giải pháp họp trực tuyến với camera Minrray, âm thanh BOSCH tại: BHXH Văn Giang, Hưng Yên

05-01-2021, 11:04 am

Giải pháp họp trực tuyến với camera Minrray, âm thanh BOSCH tại: BHXH Văn Giang. TCA lắp đặt thiết bị hội nghị trực tuyến Conference, phòng họp trực tuyến, hệ thống hội thảo Bosch có dây. Ứng dụng camera zoom quang 12x Minrray, phần mềm kết nối đa điểm Microsoft Teams: Điểm cầu nhánh BHXH huyện Văn Giang, Hưng Yên.

Địa chỉ: Đường Không Tên, xã Long Hưng, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên (thông tin thêm về BHXH Văn Giang tại ĐÂY)

Để giải quyết vấn đề cơ bản về khả năng tổ chức hội họp giữa các đại biểu không cùng có mặt tại trụ sở Bảo hiểm xã hội huyện Văn Giang, TCA tư vấn hệ thống âm thanh hội nghị trực tuyến Conference sử dụng camera Minrray zoom 12x quang học kết hợp trên nền tảng hệ thống hội thảo có dây Bosch. 

Tổ chức họp trực tuyến tại BHXH Văn Giang với trụ sở BHXH các huyện cùng tỉnh Hưng Yên, thông qua phần mềm MicroSoft Teams. Điều khiển, cấu hình hệ thống thông qua Web hội nghị, điện thoại hội nghị và môi trường internet. 

TCA tham gia thi công, cung cấp thiết bị hội nghị cho rất nhiều dự án lớn, trong đó KHÁCH HÀNG có thể xem thêm: Hội nghị trực tuyến Tòa Án cấp cao

Qua đó, giảm chi phí di chuyển, nhanh chóng tổ chức hội họp giữa các trụ sở BHXH huyện Văn Giang vs huyện Khoái Châu, huyện yên Mỹ, huyện Tiên Lữ và huyện Phù Cừ thuộc tỉnh Hưng Yên với nhau.

Giới thiệu chung

Trong điều kiện hạn chế di chuyển do tác động của dịch bệnh như hiện nay, việc xây dựng mô hình họp trực tuyến cho 5 trụ sở BHXH các huyện Yên Mỹ, Khoái Châu, Tiên Lữ, Phù Cừ và Văn Giang là hết sức phù hợp.

Với việc TCA cung cấp, lắp đặt các phòng họp trực tuyến, các đại biểu BHXH có thể dễ dàng tham gia cuộc họp ở bất cứ đâu, bất kỳ đâu, không giới hạn khoảng cách thông qua thiết bị hội  nghị, điện thoại hội  nghị và phần mềm video call từ xa.

Cùng TCA tìm hiểu xem, ngoài hệ thống hội thảo Bosch CCS900 nền tảng cho phòng họp ra, chúng tôi còn trang bị các thiết bị hội nghị gì để có thể kết nối 5 phòng họp ở 5 huyện khác nhau này nhé !!!

Thiết bị hội nghị trực tuyến tại: BHXH huyện Văn Giang, Hưng Yên

Bộ thiết bị họp trực tuyến

Đầu tiên, không thể thiếu và cũng là trái tim của dự án, đó chính là hệ thống thiết bị giúp chúng ta truyền audio, truyền video trực tiếp từ điểm cầu huyện Văn Giang, và tín hiệu sẽ được phát trên màn hình tại các điểm Khoái Châu, Tiên Lữ, Yên Mỹ…

  • Codec:
  • Camera: Sử dụng camera minrray uv510am-12x-u2-ir zoom quang 12x, zoom digital 10x tại mỗi điểm cầu nhánh.
  • phone đa hướng / điện thoại hội nghị: Điện thoại hội nghị Polycom Trio 8500
  • Remote điều khiển: Dùng để điều khiển hệ thống từ xa, có thể cài đặt trước 10 góc máy khác nhau tương ứng với 10 vị trí đại biểu thường xuyên qua lại. Dùng các phím số từ 1 đến 10 để lựa chọn vùng quay , hướng quay camera phù hợp để phát lên màn hình LCD tại các điểm.

Với việc sử dụng phần mềm Microsoft Teams kết hợp camera Minrray, cho nên chúng ta không cần dùng đến thiết bị MCU hội nghị truyền hình. Khi mở rộng điểm, vượt quá 5 điểm cầu, TCA sẽ cân nhắc tới việc thay thế, lắp đặt thiết bị phần cứng hội nghị MCU thay thế trong tương lai.

Đường truyền mạng

Với mô hình 5 điểm cầu, 5 huyện thuộc tỉnh Hưng yên, TCA sử dụng đường truyền mạng với khả năng chắc chắn truyền trên 1Mbps, hình ảnh video phát trên màn hình LCD kích thước lớn, có độ phân giải full HD 1080p.

Sử dụng phần mềm họp trực tuyến Microsoft Teams tương tự như các ứng dụng Skype, Google Duo hay Zalo. Để có chất lượng đường truyền ổn định, đa điểm, nhiều điểm cầu, cần thiết lập gói dịch vụ trả phí để có trải nghiệm tốt nhất.

Phần mềm trực tuyến Microsoft Teams: HNTH huyện Văn Giang

Tại dự án lắp đặt âm thanh hội nghị, thiết bị hội nghị truyền hình tại hệ thống HNTH Bảo hiểm xã hội huyện Văn Gian, Hưng Yên. Hệ thống sử dụng phần mềm trực tuyến kết nối đa điểm Microsoft Teams.

Có thể tìm kiếm theo từ khóa “Microsoft Teams” trên công cụ tìm kiếm Google để tìm ra link download phần mềm, cấu hình phần mềm trên PC, laptop.

phần mềm hội nghị trực tuyến microsoft teams

Phần mềm Microsoft Teams không chỉ dùng cho BHXH huyện Văn Giang, mà còn được ứng dụng trong mô hình học tập trực tuyến trong đợt Covid-19. Ứng dụng xây dựng thiết bị hỗ trợ lớp học trực tuyến, dạy học từ xa. Mô hình giúp giáo viên truyền đạt tài liệu, bài tập đến các em học sinh không có mặt ở lớp, mà học trực tuyến tại nhà thông qua màn hình máy tính, cài đặt phần mềm trực tuyến của hãng MicroSoft.

Microsoft Teams là một hệ thống cung cấp chat, meetings, notes, và tệp đính kèm. Dịch vụ tích hợp với bộ Office 365 cho thuê của công ty, bao gồm bộ Microsoft Office và Skype, và các tính năng mở rộng mà có thể tích hợp với các sản phẩm không phải của Microsoft. (Trích dẫn Wikipedia)

Với Microsoft Teams, đại biểu có thể gọi video call chuyên nghiệp, chia sẻ màn hình, chia sẻ tài liệu, trình chiếu quy trình làm việc…Đảm bảo quyền bảo mật và riêng tư cho người dùng.

Tìm hiểu về camera trực tuyến Minrray

TCA đã sử dụng, lắp đặt camera Minrray uv510am-12x-u2-ir zoom quang 12x, zoom digital 10x tại mỗi điểm cầu nhánh, trong đó có điểm cầu BHXH huyện Văn Giang, Hưng Yên.

Cùng tìm hiểu về camera trực tuyến Minrray, đa dạng có model với ký hiệu khác nhau, khả năng zoom quang và zoom kỹ thuật số khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi người mà ta sẽ sử dụng chúng như thế nào cho đúng.

Hình ảnh thật của camera Minrray uv510am-12x-u2-ir được trưng bày tại phòng thiết bị của TCA - Trung Chính Audio

Với camera Minrray do TCA sử dụng cho BHXH Văn Giang, có khả năng Auto checking với các góc quay cài đặt sẵn. Cài đặt sẵn đến 10 góc máy camera lựa chọn số từ 1 đến 10 bằng điều khiển remote. Các góc quay được chọn sẽ tự động thu hình, truyền video nhanh chóng tới các điểm cầu khác. Gọi đó là khả năng Auto  checking.

Với các thiết bị hội nghị truyền hình chuyên dụng như camera Minrray, hình ảnh video hiển thị trên màn hình LCD sẽ thực sự trơn tru, mượt mà, không bị độ trễ như trên các ứng dụng gọi video call miễn phí như messenger, zalo…Các ứng dụng Messenger, zalo, Google Duo cần đăng ký gói dịch vụ meeting trả phí để cho đường truyền tốt nhất.

Bài viết liên quan

TRỢ GIÁ MÙA DỊCH
Chương trình "An Tâm Mùa Dịch - Trợ Giá Hết Mình" với loạt sản phẩm giảm giá tới 37%. Cùng hàng loạt chương trình hấp dẫn Thu Cũ Đổi Mới trợ giá tới 5 triệu.

Hệ Thống - Hội Nghị
JTS C800: Hệ thống âm thanh cho phòng hội nghị họp trực tuyến giảm giá 35%. MUA NGAY
TOA TS-690: Hệ thống âm thanh cho phòng hội nghị họp trực tuyến giảm giá 35%. MUA NGAY

THIẾT BỊ HỌP - WEBCAM
JTS C800: Hệ thống âm thanh cho phòng hội nghị họp trực tuyến giảm giá 35%. MUA NGAY
TOA TS-690: Hệ thống âm thanh cho phòng hội nghị họp trực tuyến giảm giá 35%. MUA NGAY