TCA triển khai hệ thống âm thanh hội trường cho Chi Cục Thuế Huyện Lạc Thuỷ tỉnh Hòa Bình

21-12-2019, 6:40 pm

TCA triển khai hệ thống âm thanh hội trường cho Chi Cục Thuế Huyện Lạc Thuỷ tỉnh Hòa Bình

Hợp đồng cuối cùng trong tháng 5/2019 này của Trung Chính Audio chính là việc thi công lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường cho Chi Cục Thuế Huyện Lạc Thuỷ tỉnh Hòa Bình.

Lạc Thủy là một huyện miền núi được thiên nhiên ưu đãi, nằm ở phía đông nam tỉnh Hòa Bình. Trong những năm gần đây, Lạc Thủy trở thành một địa điểm du lịch văn hóa đầy tiềm năng và hấp dẫn, trong số đó nổi trội và phát triển vượt bậc gồm loại hình du lịch: Du lịch văn hóa, du lịch sinh thái, du lịch thắng cảnh và du lịch tâm linh.

Tại vùng đất Lạc Thủy, các nhà khoa học đã phát hiện tám di chỉ thuộc nền văn hóa Hòa Bình gồm: di vật trống đồng loại I, giáo búp đa, giáo lá lúa, đỉnh đồng, mũi dao đồng… Điều này đã chứng tỏ nơi đây đã từng có sự giao thoa với nền văn hóa Đông Sơn. Vùng đất Lạc Thủy cũng là nơi pha trộn nhiều nét văn hóa khác nhau giữa hai dân tộc Việt – Mường, những lễ hội truyền thống, cách sinh hoạt hòa quyện vào nhau tạo nên nét văn hóa độc đáo và đặc sắc như: lễ hội cầu mát, lễ cầu phúc bản Mường, hội xéc bùa…

TCA triển khai hệ thống âm thanh hội trường cho Chi Cục Thuế Huyện Lạc Thuỷ tỉnh Hòa Bình

Qua vài giờ di chuyển từ Hà Nội, các chuyên viên kỹ thuật của Trung Chính Audio đã có mặt tại hội trường Chi Cục Thuế huyện Lạc Thủy để bắt đầu thi công lắp đặt hệ thống âm thanh. Trước đó vài ngày, các lãnh đạo của Chi Cục Thuế huyện Lạc Thủy chủ động liên hệ tới Trung Chính Audio yêu cầu tư vấn và lắp đặt một hệ thống âm thanh mới cho phòng hội thảo hội nghị của cục.

Sau khi khảo sát hội trường và thảo luận về yêu cầu tiêu chuẩn của lãnh đạo Chi Cục Thuế huyện Lạc Thủy với hệ thống âm thanh mới, các kỹ thuật viên đã tư vấn giải pháp, tối ưu các yêu cầu của lãnh đạo Chi Cục Thuế huyện Lạc Thủy. Cuối cùng phương án thiết kế hệ thống âm thanh hội trường phù hợp nhất cho hội trường Chi Cục Thuế huyện Lạc Thủy được chọn lựa, đảm bảo tính hiệu quả chất lượng mà lại tiết kiệm ngân sách của địa phương.

Theo đó, hệ thống loa được chuyên viên kỹ thuật của Trung Chính cài đặt sẽ bao gồm:

  • Hệ thống loa JBL KI510 và JBL KI512
  • Bộ trộn tín hiệu Digital KI600
  • Bộ micro không dây Shure UR28D
  • Cục đẩy công suất AV CDI4850
  • Các thiết bị khác

Sau một thời gian ngắn thi công, phía bên Trung Chính Audio đã bàn giao dự án cho các lãnh đạo Chi Cục Thuế huyện Lạc Thủy nghiệm thu. Các lãnh đạo chi cục sau khi thử nghiệm đã rất hài lòng với chất lượng hệ thống âm thanh hội trường mới này và nói sẽ tiếp tục liên hệ Trung Chính Audio nếu có nghiệp vụ liên quan đến lĩnh vực âm thanh.

Trung Chính Audio xin trân trọng được cảm ơn sự tin tưởng mà các lãnh đạo Chi Cục Thuế huyện Lạc Thủy đã dành cho Trung Chính Audio. Hy vọng với hệ thống âm thanh hội trường mới này, Chi Cục Thuế huyện Lạc Thủy sẽ có những cuộc hội thảo hội nghị chất lượng, ra những quyết sách đúng đắn, góp phần hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

Trên đây Trung Chính Audio đã giới thiệu tư vấn giải pháp & lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường cho Chi Cục Thuế huyện Lạc Thủy tỉnh Hòa Bình. Vậy bất cứ quý công ty đơn vị nào có nhu cầu lắp đặt hoặc tư vấn giải pháp hệ thống âm thanh xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được sự phục vụ tốt nhất.

Sau đây là vài hình ảnh được ghi lại về quá trình thi công của Trung Chính Audio cho Chi Cục Thuế huyện Lạc Thủy:

TCA triển khai hệ thống âm thanh hội trường cho Chi Cục Thuế Huyện Lạc Thuỷ tỉnh Hòa BìnhTCA triển khai hệ thống âm thanh hội trường cho Chi Cục Thuế Huyện Lạc Thuỷ tỉnh Hòa BìnhTCA triển khai hệ thống âm thanh hội trường cho Chi Cục Thuế Huyện Lạc Thuỷ tỉnh Hòa BìnhTCA triển khai hệ thống âm thanh hội trường cho Chi Cục Thuế Huyện Lạc Thuỷ tỉnh Hòa BìnhTCA triển khai hệ thống âm thanh hội trường cho Chi Cục Thuế Huyện Lạc Thuỷ tỉnh Hòa BìnhTCA triển khai hệ thống âm thanh hội trường cho Chi Cục Thuế Huyện Lạc Thuỷ tỉnh Hòa BìnhTCA triển khai hệ thống âm thanh hội trường cho Chi Cục Thuế Huyện Lạc Thuỷ tỉnh Hòa BìnhTCA triển khai hệ thống âm thanh hội trường cho Chi Cục Thuế Huyện Lạc Thuỷ tỉnh Hòa Bình

Bài viết liên quan

TRỢ GIÁ MÙA DỊCH
Chương trình "An Tâm Mùa Dịch - Trợ Giá Hết Mình" với loạt sản phẩm giảm giá tới 37%. Cùng hàng loạt chương trình hấp dẫn Thu Cũ Đổi Mới trợ giá tới 5 triệu.

Hệ Thống - Hội Nghị
JTS C800: Hệ thống âm thanh cho phòng hội nghị họp trực tuyến giảm giá 35%. MUA NGAY
TOA TS-690: Hệ thống âm thanh cho phòng hội nghị họp trực tuyến giảm giá 35%. MUA NGAY

THIẾT BỊ HỌP - WEBCAM
JTS C800: Hệ thống âm thanh cho phòng hội nghị họp trực tuyến giảm giá 35%. MUA NGAY
TOA TS-690: Hệ thống âm thanh cho phòng hội nghị họp trực tuyến giảm giá 35%. MUA NGAY