Hệ thống âm thanh hội nghị Bosch CCS900 hội thảo cho phòng họp trực tuyến tại UBND Bắc Giang

16-04-2021, 2:02 pm

Hệ thống âm thanh hội nghị Bosch CCS900 hội thảo cho phòng họp trực tuyến tại UBND Bắc Giang

Địa chỉ: Số 82 Hùng Vương, Phường Hoàng Văn Thụ, Bắc Giang

Bắc Giang là một tỉnh đang được các cấp nhà nước trú trọng về phát triển kinh tế trọng điểm. Tỉnh Bắc Giang có 10 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 1 thành phố và 9 huyện với 209 đơn vị hành chính cấp xã, bao gồm 10 phường, 15 thị trấn và 184 xã. Do đó các cuộc hợp thường niên giữ tỉnh ủy và các xã, địa phương thường xuyên được diễn ra. Vậy một hệ thống âm thanh phòng họp chắc chắn sẽ là một trợ thủ đắc lực tạo lên thành công của buổi họp rồi.

Ứng dụng hệ thống âm thanh hội nghị, hội thảo cho phòng họp

không phải bỗng nhiên mà hệ thống âm thanh hội thảo, hội nghi lại trở thành một phần không thể thiếu của bất kì cuộc hợp nào. Nó mang lại rất nhiều lợi ích mà chắc chắn khi xem xong bạn sẽ muốn sở hữu ngay những hệ thống âm thanh hội thảo chất lượng về cho phòng họp cơ quan, tổ chức của mình như:

  • Hệ thống âm thanh hội thảo, hội nghị mang lại sự chuyên nghiệp và hiệu quả cho những buổi hội thảo, hội nghị.
  • Giúp việc thuyết trình trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn, mang lại sự thoải mái cho người thuyết trình, từ đó giúp thu hút người nghe hơn.
  • Mang lại sự thoải mái, tiện nghi cho những người tham gia hội nghị, góp phần tạo nên sự thành công của buổi hội thảo, hội nghị
  • Âm thanh hội thảo tốt thể hiện sự chuyên nghiệp và tận tâm của ban tổ chức.
  • Khi người tham dự có thể thoải mái tương tác, lắng nghe và phát biểu ý kiến thì đã phần nào tạo nên sự thành công của buổi hội thảo.
  • Hội nghị càng quan trọng thì bạn càng phải đầu tư chỉnh chu cho hệ thống đó.

Lựa hệ thống âm thanh hội nghị, hội thảo phù hợp

Để chọn lựa hệ thống âm thanh hội nghị, hội thảo phù hợp cần phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố như không gian, vật liệu cách âm, số lượng thiết bị…Dựa vào nhu cầu và khảo sát qua phòng họp hội nghị của UBND Bắc Giang, Trung Chính Audio đã lựa chọn hệ thống âm thanh hội nghị Bosch CCS900. Hệ thống âm thanh hội thảo sử dụng các thiết bị của Bosch mang lại hiệu quả âm thanh cao trong sử dụng, đã có rất nhiều phẩn hồi tích cực từ phía khách hàng với dòng sản phẩm Bosch.

Các thiết bị trong hệ thống âm thanh hội thảo Bosch đạt chuẩn châu Âu nên đảm bảo được khả năng triệt tiêu tín hiệu nhiễu cực hiệu quả, thêm nữa lại có thể hỗ trợ tối đa cho âm thanh khi diễn ra các cuộc họp, bảo vệ các thiết bị khỏi tránh hỏng tốt hơn. Các hệ thống âm thanh hội thảo Bosch tiên tiến hiện đại có khả năng ghi âm cuộc họp với chất lượng cao. Âm thanh rất rõ ràng, trung thực, trong và dễ nghe.

Ngoài ra âm thanh hội thảo Bosch còn có ưu điểm nữa là độ bền bỉ cao, hoạt động được liên tục trong thời gian dài mà không ảnh hưởng tới chất lượng của âm thanh. Hệ thống cũng khá dễ dàng lắp đặt và sử dụng.

Hệ thống âm thanh hội nghị Bosch CCS900 - UBND tỉnh Bắc Giang

Các chuyên gia âm thanh của Bosch mang đến hệ thống hội thảo, hội nghị nhiều tính năng mới, thiết kế chuyên dụng, đó là Bosch CCS900. Giải pháp âm thanh hội nghị với Bosch CCS 900 mang lại hiệu quả cao, tính bảo mật, giúp quản lý cuộc họp dễ dàng. Bên cạnh đó, quá trình hội thảo cũng có thể được ghi âm lại, lưu trữ dưới dạng tệp MP3 để sử dụng về sau.

Thiết kế nhỏ gọn, đầy đủ tính năng

Hệ thống sử dụng thiết bị điều khiển trung tâm Bosch CCS-CUD có vai trò kiểm soát, điều khiển hệ thống micro. Thiết bị được thiết kế nhỏ gọn, nhưng lại được trang bị đầy đủ các tính năng như ghi âm và màn hình hiển thị LCD. Quá trình ghi âm được thực hiện thông qua một khe cắm thẻ SD phía sau thiết bị.

Âm thanh phòng họp độ bảo mật cao

CCS900 là cấu hình hội thảo được ưa chuộng, ứng dụng cho nhiều dự án âm thanh, địa điểm khác nhau. Sản phẩm được thiết kế đơn giản, dễ dàng phối ghép, phù hợp cho không gian nội thất hiện đại hay là những tòa nhà mang kiến trúc truyền thống. Ngoài tính thẩm mỹ cao, nó còn cung cấp độ bảo mật thông tin, giúp kiểm soát những thông tin quan trọng.

Tín hiệu "Có thể Nói" độc đáo, đang chờ cấp bằng phát minh sáng chế

Tín hiệu "Có thể Nói" được hiển thị trên mỗi micro đại biểu, giúp đại biểu nhận được tín hiệu cho phép phát biểu từ chủ tịch cuộc họp. Hệ thống sử dụng bộ trung tâm Bosch CCS-CUD cho phép 4 micro đại biểu cùng nhận được tín hiệu “Có thể nói” cùng lúc.

Giọng nói rõ tuyệt vời với tính năng triệt âm phản hồi

Các chuyên gia âm thanh của Bosch đã nghiên cứu và cho ứng dụng công nghệ DAFS trên các sản phẩm CCS900. DAFS là công nghệ triệt âm công nghệ cao, giúp làm tăng thêm độ rõ cho giọng nói, hỗ trợ tối đa quá trình trao đổi, hội họp.

Công nghệ DAFS sử dụng chức năng DSP (Xử lý tín hiệu số). Qua đó, thiết bị sẽ có thể cân bằng các mức áp suất âm thanh, cung cấp phản hồi bình thường. Vì vậy, dù các thiết bị hệ thống có sử dụng mức âm lượng lớn, thì micro cũng thu âm rất tốt, không gây ra hiện tượng “hú”, “rít” hay phản hồi âm.

Cấu hình hệ thống hội thảo Bosch CCS900 được TCA – Trung Chính Audio lắp đặt tại Tỉnh Ủy – UBND tỉnh Bắc Giang bao gồm:

  • Các loa hội thảo, loa phòng họp,  loa gắn trần: TOA F-2352C
  • 11 máy hội thảo cổ ngỗng: 1 chủ tọa, 10 đại biểu có tương tác, 35 đến 50 vị trí tham gia không tương tác
  • Thiết bị chống hú – Vang số: AV Ki600
  • Loa cũ có sẵn từ trước: Loa hộp gắn tường HoneyWell L-PWP60A 60W

 TCA tư vấn, lắp đặt hệ thống hội thảo kết nối thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến

Trong thời buổi công nghệ phát triển, mô hình hội nghị, hội họp từ xa, không có sự góp mặt của giấy tờ, văn bản,  đang rất được ưa chuộng. Mô hình hội họp trực tuyến là ứng dụng lý tưởng trong các cơ quan ban ngành tỉnh ủy, Bộ Công An, UBND – HĐND các cấp…Bên cạnh đó, mô hình hội nghị trực tuyến cũng được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực khác như y tế và giáo dục, cụ thể là mô hình hội chẩn khám chữa bệnh trực tuyến và mô hình học trực tuyến từ xa….Nó đóng vai trò vô cùng quan trọng trong những ngày đất nước đang hạn chế gặp mặt , tụ họp do tình hình dịch bệnh nguy hiểm. Vẫn đảm bảo được công việc mà tiết kiệm thời gian và hạn chế bệnh truyền nhiễm.

Hệ thống hội thảo là nền tảng quan trọng cho việc xây dựng một mô hình hội nghị trực tuyến chuyên nghiệp. Ngược lại, các thiết bị hội nghị trực tuyến chỉ có thể phục vụ các cuộc họp nhỏ, họp cá nhân ứng dụng cho công ty nhỏ, mô hình kinh doanh nhỏ hiện nay.

TCA  - Trung Chính Audio cung cấp giải pháp họp trực tuyến cho cơ quan nhà nước chuyên nghiệp, ứng dụng kết nối tương thích giữa hệ thống hội thảo TOA, Bosch cùng các thiết bị hội nghị truyền hình như camera, màn hình LCD, máy chiếu màn chiếu, micro đa hướng…

Bài viết liên quan

TRỢ GIÁ MÙA DỊCH
Chương trình "An Tâm Mùa Dịch - Trợ Giá Hết Mình" với loạt sản phẩm giảm giá tới 37%. Cùng hàng loạt chương trình hấp dẫn Thu Cũ Đổi Mới trợ giá tới 5 triệu.

Hệ Thống - Hội Nghị
JTS C800: Hệ thống âm thanh cho phòng hội nghị họp trực tuyến giảm giá 35%. MUA NGAY
TOA TS-690: Hệ thống âm thanh cho phòng hội nghị họp trực tuyến giảm giá 35%. MUA NGAY

THIẾT BỊ HỌP - WEBCAM
JTS C800: Hệ thống âm thanh cho phòng hội nghị họp trực tuyến giảm giá 35%. MUA NGAY
TOA TS-690: Hệ thống âm thanh cho phòng hội nghị họp trực tuyến giảm giá 35%. MUA NGAY