TCA thi công hệ thống âm thanh hội trường tại công ty Viễn Đông

21-12-2019, 6:52 pm

TCA thi công hệ thống âm thanh hội trường tại công ty Viễn Đôngcong-ty-vien-dong-tan-binh

Điều mà TCA – Trung Chính Audio để lại trong tâm trí khách hàng qua mỗi dự án từng thực hiện là tác phong chuyên nghiệp cùng  một sản phẩm với chất lượng cao nhất thị trường Việt Nam hiện nay.

Lần thi công mới nhất này của Trung Chính Audio cũng không ngoại lệ, các chuyên viên với tác phong nhanh nhẹn và chuyên nghiệp đã nhanh chóng tư vấn cho phía chủ đầu tư là công ty Viễn Đông về những thiết bị cần thiết của một dàn âm thanh hội trường.

Công ty Viễn Đông có trụ sở tại số 806 Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh hoạt động chủ yếu trong lãnh vực các sản phẩm làm từ giấy. Ban quản lý của công ty Viễn Đông mới đây đã liên hệ tới Trung Chính Audio yêu cầu tư vấn về việc lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường. Trung Chính Audio với tác phong chuyên nghiệp đã nhanh chóng cử chuyên viên kỹ thuật tới khảo sát hội trường và thảo luận trực tiếp với ban quản lý Viễn Đông về các yêu cầu của hội trường mới.

Sau khi thảo luận, một hệ thống âm thanh hội trường tối ưu nhất đã được đề xuất tới ban quản lý của Viễn Đông và nhận được cái gật đầu đồng ý bao gồm:

 • Amply Toa A-2240
 • Loa hộp Soundking Control 252
 • Loa âm trần JBL Control 24CT Micro
 • Dây tín hiệu 3.5 Ly – 6 Ly (5m / 1 sợi)
 • Dây loa Soundking SPM-255 Pro
 • Bộ kết nối bluetooth không dây Logitech
 • Chiết áp loa Toa AT-063AP

Hy vọng với hệ thống âm thanh hội trường mới này của Trung Chính Audio, các buổi hội nghị hội thảo hay liên hoan biểu diễn nghệ thuật của anh chị em nhân viên Viễn Đông sẽ thanh công tốt đẹp. Xin cảm ơn công ty Viễn Đông vì đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Trung Chính Audio.

Trên đây Trung Chính Audio đã giới thiệu tư vấn giải pháp & lắp đặt hệ thống thông báo cho công ty Viễn Đông. Vậy bất cứ quý công ty đơn vị nào có nhu cầu lắp đặt hoặc tư vấn giải pháp hệ thống âm thanh xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được sự phục vụ tốt nhất.

Hình ảnh thực tế khi Trung Chính Audio lắp đặt dự án:

TCA thi công hệ thống âm thanh hội trường tại công ty Viễn ĐôngTCA thi công hệ thống âm thanh hội trường tại công ty Viễn ĐôngTCA thi công hệ thống âm thanh hội trường tại công ty Viễn ĐôngTCA thi công hệ thống âm thanh hội trường tại công ty Viễn Đông

Bài viết liên quan

TRỢ GIÁ MÙA DỊCH
Chương trình "An Tâm Mùa Dịch - Trợ Giá Hết Mình" với loạt sản phẩm giảm giá tới 37%. Cùng hàng loạt chương trình hấp dẫn Thu Cũ Đổi Mới trợ giá tới 5 triệu.

Hệ Thống - Hội Nghị
JTS C800: Hệ thống âm thanh cho phòng hội nghị họp trực tuyến giảm giá 35%. MUA NGAY
TOA TS-690: Hệ thống âm thanh cho phòng hội nghị họp trực tuyến giảm giá 35%. MUA NGAY

THIẾT BỊ HỌP - WEBCAM
JTS C800: Hệ thống âm thanh cho phòng hội nghị họp trực tuyến giảm giá 35%. MUA NGAY
TOA TS-690: Hệ thống âm thanh cho phòng hội nghị họp trực tuyến giảm giá 35%. MUA NGAY