TCA cài đặt hệ thống âm thanh hội thảo TOA tại phòng họp UBND tỉnh Nam Định

21-12-2019, 4:54 pm

TCA cài đặt hệ thống âm thanh hội thảo TOA tại phòng họp UBND tỉnh Nam Định

Ủy ban nhân dân tỉnh Nam Định là cơ quan nhà nước công quyền cao nhất quản lý mọi lĩnh vực tại tỉnh Nam Định, do đó số lượng các đại biểu và các cuộc họp diễn ra thường xuyên rất nhiều. Và việc lắp đặt âm thanh phòng họp phục vụ hội thảo để phụ trợ là thứ không thể thiếu.

Nhằm nâng cao chất lượng các buổi họp của UBND, lãnh đạo tỉnh Nam Định đã liên hệ tới TCA với nhu cầu lắp đặt một hệ thống hội thảo tiên tiến và hiện đại. Các chuyên viên của TCA đã tư vấn nhiều hệ thống hội thảo của các hãng âm thanh khác nhau, cuối cùng hệ thống hội thảo TOA, một hệ thống hội thảo phổ biến tại Việt Nam và thế giới đã được các lãnh đạo Nam Định chọn để lắp tại Bệnh Viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng.

TCA cài đặt hệ thống âm thanh hội thảo TOA tại phòng họp UBND tỉnh Nam Định

Với nhiều chức năng hiện đại cùng chất lượng đã được kiểm chứng qua nhiều cuộc họp hội thảo hội nghị cấp quốc tế, hệ thống âm thanh hội thảo TOA đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của thị trường, làm thỏa mãn mọi khách hàng sử dụng sản phẩm.

TCA – Trung Chính Audio là đơn vị nhập khẩu, phân phối và lắp đặt âm thanh hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, TCA luôn được các đối tác trong ngoài nước đánh giá cao và thường xuyên là nhà cung cấp hệ thống âm thanh, các thiết bị micro phòng họp, loa phòng họp cho cả các đơn vị tư nhân lẫn đơn vị nhà nước. Vậy quý khách có nhu cầu lắp đặt âm thanh hoặc tư vấn giải pháp hệ thống âm thanh, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có sự phục vụ tốt nhất.

Hình ảnh thực tế dự án:

TCA cài đặt hệ thống âm thanh hội thảo TOA tại phòng họp UBND tỉnh Nam ĐịnhLà một trong những dự án lắp đặt âm thanh hội thảo UBND quy mô lớn từ trước đến nay, TCA cung cấp cấu hình thiết bị số lượng lớn, phục vụ hàng trăm đại biểu tham gia, sử dụng thiết bị trong quá trình hội họp tại UBND tỉnh Nam Định. Dù là đại biểu ngồi tại vị trí hàng đầu trong hội trường phòng họp hay đại biểu ngồi ở cuối cùng cuối phòng đều có thể nghe rõ âm thanh, nói cho cả phòng nghe thấy nhờ sử dụng thiết bị máy hội thảo TOA TS-780 do TCA cung cấp.

TCA cài đặt hệ thống âm thanh hội thảo TOA tại phòng họp UBND tỉnh Nam ĐịnhMáy hội thảo trong cấu hình âm thanh TS780 sử dụng các thiết bị kết nối có dây mang lại tính ổn định cao, đường truyền tín hiệu gần như không có sự biến động. Kết quả cuối cùng thu được đó là tất cả đại biểu đều nắm rõ các vấn đề cần hội họp, đưa ra ý kiến của mình dễ dàng nhất, dù cho có đông đảo đại biểu tham gia.

TCA cài đặt hệ thống âm thanh hội thảo TOA tại phòng họp UBND tỉnh Nam ĐịnhTiếp giáp với tỉnh Thái Bình và tỉnh Hà Nam, UBND tình Nam Định cần mô hình hội họp quản lý diện tích đất đai rộng lớn, nhờ mô hình họp trực tuyến, dựa trên nền tảng thi công âm thanh hội thảo. Các thiết bị hội thảo vẫn đóng vai trò là thiết bị tương tác, trong khi đó các hình ảnh của đại biểu, hoạt động và video quy đại biểu sẽ được phát trực tiếp trên màn hình LCD tại các điểm cầu nhánh. Các điểm cầu nhánh vẫn sử dụng hệ thống âm thanh hội thảo, và là các trụ sở UBND huyện trong tỉnh.

TCA cài đặt hệ thống âm thanh hội thảo TOA tại phòng họp UBND tỉnh Nam ĐịnhTrước tiên, do nhu cầu lắp đặt số lượng lớn và quy mô lớn nhiều phòng họp nhánh, nên ban quản lý UBND Nam Định yêu cầu TCA tư vấn các cấu hình giá tốt, chất lượng. TCA từng lựa chọn cấu hình âm thanh hội thảo Bosch nhưng với giá thành khá cao vượt qua chi phí của UBND, hệ thống hội thảo JTS cũng không được chấp nhận. Ý kiến cuối cùng thống nhất giữa khách hàng và đơn vị TCA thi công lắp đặt, sử dụng cấu hình hội thảo TOA TS-780, đồng bộ thiết bị tương tác tại tất cả các điểm cầu UBND các huyện trong tỉnh nam định.

TCA cài đặt hệ thống âm thanh hội thảo TOA tại phòng họp UBND tỉnh Nam ĐịnhKỹ thuật viên TCA sắp đặt hệ thống thiết bị xử lý tín hiệu hội thảo tại phòng họp UBND tỉnh Nam Định, sắp đặt tủ jack thiết bị ở các vị trí tốt, ít va cham qua lại. Hệ thống thiết bị được sắp đặt gọn gàng, có sự kiểm soát trong vận hành và khởi động hệ thống.

TCA cài đặt hệ thống âm thanh hội thảo TOA tại phòng họp UBND tỉnh Nam ĐịnhTrước đây, UBND tỉnh Nam Định sử dụng cấu hình âm thanh hội thảo giá rẻ không đồng bộ, chất lượng kém mang lại trải nghiệm hội họp không thực sự tốt. TCA thay thế, nâng cấp phòng họp với hệ thống hội thảo TOA TS-780 được ưa chuộng hiện nay.

TCA cài đặt hệ thống âm thanh hội thảo TOA tại phòng họp UBND tỉnh Nam ĐịnhHệ thống âm thanh hội thảo được sắp đặt kết hợp giải pháp hội nghị truyền hình - phòng họp trực tuyến. Các thiết bị màn hình LCD được bố trí đồng đều ở nhiều vị trí giúp các đại biểu tham gia cuộ chọp có thể theo dõi, theo dõi tương tác với các đại biểu từ xa qua video.

TCA cài đặt hệ thống âm thanh hội thảo TOA tại phòng họp UBND tỉnh Nam ĐịnhQuá trình thi công , lắp đặt các thiết bị bao gồm cả hệ thống loa hội thảo treo tường TOA, cung cấp âm thanh rõ ràng nhất tại tất cả các vị trí trong phòng. Cách thức kiểm tra chất lượng âm thanh trong phòng bằng cách di chuyển ở nhiều vị trí khác nhau, cảm nhận âm thanh phát ra từ loa và âm thanh thu vào từ micro.

Bài viết liên quan

TRỢ GIÁ MÙA DỊCH
Chương trình "An Tâm Mùa Dịch - Trợ Giá Hết Mình" với loạt sản phẩm giảm giá tới 37%. Cùng hàng loạt chương trình hấp dẫn Thu Cũ Đổi Mới trợ giá tới 5 triệu.

Hệ Thống - Hội Nghị
JTS C800: Hệ thống âm thanh cho phòng hội nghị họp trực tuyến giảm giá 35%. MUA NGAY
TOA TS-690: Hệ thống âm thanh cho phòng hội nghị họp trực tuyến giảm giá 35%. MUA NGAY

THIẾT BỊ HỌP - WEBCAM
JTS C800: Hệ thống âm thanh cho phòng hội nghị họp trực tuyến giảm giá 35%. MUA NGAY
TOA TS-690: Hệ thống âm thanh cho phòng hội nghị họp trực tuyến giảm giá 35%. MUA NGAY