Hệ thống âm thanh nhà hàng Pizza 4P's :Tòa nhà Lotte Center Hanoi

24-03-2020, 11:52 am

Một dự án lắp đặt hệ thống âm thanh nhà hàng làm Trung Chính Audio nhớ và ấn tượng nhất là lắp đặt âm thanh cho nhà hàng Pizza 4P’s tại tòa nhà : Lotte Center Hà Nội, là 1 dự án nhỏ, với 1 mức chi phí vừa phải cho phát nhạc nền và thông báo chung.

Nằm trong khu tổ hợp thương mại sầm uất bậc nhất hà Nội - Lotte Center Hà Nội nhà hàng Pizza 4P's đã từ lâu đã nổi tiếng với những món ăn nhanh ngon, hấp dẫn đặc biệt là pizza. Hàng ngày tiếp đón một lượng khách lớn thuộc nhiều nhóm khách hàng khác nhau. Chính sự chu đáo nhiệt tình cộng với đồ ăn thức uống ngon luôn làm khách hàng hài lòng là điều thu hút du khách dừng chân tại quán.

âm thanh nhà hàng

Để cho khách hàng có một sự trải nghiệm thư giãn tốt nhất khi chọn quán là nơi nghỉ ngơi ăn uống sau một ngày shopping. Pizza 4P's đã cho lắp đặt thêm 1 hệ thống âm thanh nhà hàng  gồm các loa nhà hàng chuyên dụng nhằm phục vụ phát nhạc nền và thông báo tới khách hàng những chương trình khuyến mại. Trung Chính Audio rất vui mừng khi được đồng hành cùng Pizza 4P's trong lắp đặt âm thanh nhà hàng chính hãng.

I/ Khảo sát và lựa chọn thiết bị hệ thống âm thanh nhà hàng.

Với đầu bài là 1 không gian vừa phải, chi phí đầu tư tầm trung hệ thống âm thanh nhà hàng phục vụ cho phát nhạc nền là chính, Trung Chính Audio đã đưa ra hệ thống âm thanh thông báo TOA gồm 4 thiết bị chính:

  • Loa âm trần TOA PC-648R
  • Loa hộp treo tường 60W TOA F-2000BT
  • Amply Mixer 360W kèm bộ chọn 5 vùng loa Toa A-1360SS AS
  • Đầu đĩa phát nhạc nền 15W TOA CD-2011R AS

1/ Loa âm trần TOA PC-648R

Với thiết kế tiện dụng phù hợp với những nhà hàng có trần kín, TOA PC-648R được sử dụng cho hệ thống loa nhà hàng trong không gian nhà bếp, kho và khu vệ sinh. TOA PC-648R tạo cảm giác thông thoáng, gọn gàng đẹp mắt. phục vụ âm thanh vừa đủ cho nhân viên bếp với các thông báo từ quầy và nhạc nhẹ toàn khu vực vệ sinh.

âm thanh nhà hàng

2/ Loa hộp treo tường 60W TOA F-2000BT

Phục vụ phát nhạc nền là chủ yếu và do không gian nhà hành là trần mở nên chúng ta cần dùng loa hộp gắn tường. Được thiết kế sang trọng , hiện đại và phù hợp với thiết kế chung của nhà hàng, Loa hộp treo tường 60W TOA F-2000BT sau khi được lắp đặt đã nhận được rất nhiều lời khen từ khách hàng với chất âm êm ái, rõ ràng trong trẻo. xứng đáng là dòng loa top 1 của hệ thống âm thanh loa nhà hàng.

âm thanh nhà hàng

3/ Amply Mixer 360W kèm bộ chọn 5 vùng loa Toa A-1360SS AS

Để có thể phát nhạc hay thông báo tới chính xác các khu vực thì hệ thống âm thanh nhà hàng không thể thiếu thiết bị Amply Mixer 360W kèm bộ chọn 5 vùng loa Toa A-1360SS AS. với thiết kế nhỏ gọn tính năng ưu việt dễ sử dụng , điều hcinrh âm lượng. chuyển vùng thông báo Toa A-1360SS AS luôn góp mặt trong hệ thống âm thanh thông báo TOA vừa và nhỏ.

âm thanh nhà hàng

4/ Đầu đĩa phát nhạc nền 15W TOA CD-2011R AS

Đầu phát nhạc là thiết bị phát nhạc với hiệu suất cao, tích hợp chức năng thu sóng FM thích hợp cho phát thông báo chung và phát nhạc nền tại trường học, khu mua sắm, hội chợ, trung tâm thương mại, chung cư… Với sự tiện dụng kết nối , sử dụng dễ dàng, Chỉ bấy nhiêu tính năng thôi đã giúp cho TOA CD-2011R AS có thể là sản phẩm được khách hàng lựa chọn nhiều cho hệ thống âm thanh nhà hàng của mình rồi.

âm thanh nhà hàng

 

Một số hình thực tế tại hiện trường lắp đặt âm thanh cho nhà hàng Pizza 4P's

 

âm thanh nhà hàng

 

âm thanh nhà hàng

 

âm thanh nhà hàng

 

âm thanh nhà hàng

 

âm thanh nhà hàng

 

Bài viết liên quan

TRỢ GIÁ MÙA DỊCH
Chương trình "An Tâm Mùa Dịch - Trợ Giá Hết Mình" với loạt sản phẩm giảm giá tới 37%. Cùng hàng loạt chương trình hấp dẫn Thu Cũ Đổi Mới trợ giá tới 5 triệu.

Hệ Thống - Hội Nghị
JTS C800: Hệ thống âm thanh cho phòng hội nghị họp trực tuyến giảm giá 35%. MUA NGAY
TOA TS-690: Hệ thống âm thanh cho phòng hội nghị họp trực tuyến giảm giá 35%. MUA NGAY

THIẾT BỊ HỌP - WEBCAM
JTS C800: Hệ thống âm thanh cho phòng hội nghị họp trực tuyến giảm giá 35%. MUA NGAY
TOA TS-690: Hệ thống âm thanh cho phòng hội nghị họp trực tuyến giảm giá 35%. MUA NGAY