Bộ dàn âm thanh hội trường ánh sáng sân khấu biểu diễn ngoài trời tại: Cafe Vườn Xanh, HCM

12-04-2021, 4:07 pm

Bộ dàn âm thanh hội trường ánh sáng sân khấu biểu diễn ngoài trời tại: Cafe Vườn Xanh, HCM

Trung Chính Audio đã thi công lắp đặt một hệ thống âm thanh , ánh sáng sân khấu biểu diễn vô cùng chất lượng với những thiết bị âm thanh sân khấu chính hãng như loa Electro-voice Evolve 50, Soundking, mixer... và hệ thống đèn sân khấu chuyên nghiệp...Sân khấu biểu diễn ngoài trời của cafe Vườn Xanh sẽ như một sân khấu biểu diễn cao cấp với đầy đủ trang thiết bị.

Nằm trong khuân viên rộng rãi thoáng mát của quán cafe nổi bật là một chiếc sân khấu nhỏ nhằm phục vụ cho nhu cầu ca hát của khách hàng và các tiết mục nghệ thuật của quán. Cafe vườn xanh đã rất cẩn thận trang bị đầy đủ trang thiết bị âm thanh , ánh sáng sân khấu để tạo được không khí, cảm hứng cho khách hàng và các ca sĩ khách mời.

 Phục vụ cho âm nhạc biểu diễn vì thế các thiết bị không thể thiếu như loa, amply, micro, mixer... là những thiết bị âm thanh không thể thiếu. Cafe vườn xanh đã nhận được những tư vấn rẩt tận tình từ Trung Chính Audio với một cấu hình sân khấu vô cùng đầy đủ, chất lượng chuyên nghiệp mà giá lại vô cùng hợp lý so với mức đầu tư của quán.

Đầu tiên là dàn ánh sáng sân khấu với hệ thống đen par led, cod led, Bim. Đèn LED pha sân khấu tập hợp những mẫu đèn với nhiều màu sắc, được sử dụng rộng rãi trên sấn khấu ca nhạc, liên hoan, tiệc cưới, phòng trà, với các hiệu ứng ánh sáng sinh động và bắt mắt. Đèn pha led chiếu sân khấu bao gồm nhiều bóng đèn led với các màu: Red (màu đỏ), Green (xanh lá), Blue (xanh dương) và cả màu White (màu trắng) được sắp xen kẻ logic với nhau để trộn màu và pha lên màu sắc trông thật nhất. Tạo cho người nghẹ sĩ sự thăng hoa nhất trong biểu diễn.

Ngoài hệ thống ánh sáng thì hệ thống âm thanh mới là điều cơ bản nhất tạo lên thanh công của buổi biểu diễn. Trước tiên là bộ đôi loa Electro-voice Evolve 50. Nổi bật và có thiết kế ấn tượng nhất chính là cặp loa cột Electro Voice Evolve 50, thiết bị âm thanh cao cấp thường xuyên xuất hiện trong các buổi biểu diễn của những nghệ sĩ chuyên nghiệp.

Độ phủ sóng 120 ° ngang cực rộng thông qua các ống dẫn sóng được thiết kế tùy chỉnh kết hợp với vùng phủ sóng 40 ° không đối xứng theo chiều dọc, đảm bảo tất cả năng lượng âm thanh đều được hướng tới khán giả. Bộ xử lý QuickSmartDSP mang đến quy trình vận hành chuyên nghiệp thông qua giao diện nút bấm và điều hướng menu trực tiếp với màn hình LCD.

Sau cặp loa Evolve 50 là cặp loa kiểm âm của Electro-voice giúp hco bộ phận chỉnh âm và ca sĩ có thể kiểm soát được âm thanh phát ra khi đến với khán giả . Loa kiểm tra thường đặt trên sân khấu hướng về phía ca sĩ và ban nhạc để họ có thể nghe được âm thanh loa đang phát ra để điều chỉnh chất giọng và nhạc cụ cho phù hợp. Âm thanh trình diễn sẽ hay hơn rất nhiều nhờ sự trợ giúp của loa kiểm âm sân khấu. đảm bảo âm thanh đến tới tai khản giả luôn là tuyệt vời nhất.

 Đi kèm với hệ thống loa kiểm âm và loa cột sân khấu là những hệ thống loa rời, loa sân khấu để hỗ trợ cho âm thanh được phát đi xa hơn, độ bao phủ rộng hơn. Ngoài phục vụ biểu diễn văn nghệ trực tiếp vào các buổi tối, quán còn được lắp đặt thêm hệ thống loa cột Bose và loa sân vườn của TOA để có thể phát nhạc nhẹ phục vụ khách uống cafe thư giãn vào ban ngày. Loa được lắp đặt trải đều khắp các nơi trong quán,để đảm bảo tất cả các khách đến quán đều sẽ được thưởng thức những bản nhạc du dương , êm ái nhất.

Góp mặt trong hệ thống âm thanh sân khấu biểu diễn không thiếu bộ dàn mixer Dynacord. Được sử dụng cho hệ thống âm thanh sân khấu lần này là bàn trộn Dynacord CMS600 3MIG là Sản phẩm của thương hiệu Dynacord thuộc dòng MIXER DYNACORD, được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi Trung Chính Audio tại Việt Nam

Tích hợp các tính năng toàn diện của bàn trộn Dynacord CMS600 3MIG như equalizer và các hiệu ứng khác. Trộn các hệ thống nhỏ gọn bàn trộn Dynacord CMS600 3MIG là một mixer cung cấp chuyên nghiệp tối ưu hóa một tất cả trong giải pháp cơ bản cho bất kỳ ứng dụng.Mixer CMS console cài đặt nhanh chóng, dễ sử dụng. Có kết nối USB.

Trung chính Audio đã rất tâm đắc với hệ thống âm thanh sân khấu lần này. Nhà đầu tư cafe vườn xanh cũng là những khách hàng khá am hiểu về âm thanh, nên chi phí đầu tư các thiết bị chính hãng không phải là điều quá được chú trọng, thay vào đấy các thiết bị được đầu tư khá tỉ mỉ từng chi tiết. Cafe Vườn Xanh có chung một mục tiêu với Trung Chính Audio đó là mục đích cuối cùng khi lắp đặt hệ thống âm thanh để mang đến những trải nghiệm âm thanh tốt nhất cho người nghe. Rất cảm ơn Cafe Vườn Xanh đã lựa chọn Trung Chính Audio là đối tác đồng hành.

Hình ảnh thực tế lắp đặt bộ dàn âm thanh hội trường ánh sáng sân khấu biểu diễn ngoài trời tại: Cafe Vườn Xanh, HCM

Bài viết liên quan

TRỢ GIÁ MÙA DỊCH
Chương trình "An Tâm Mùa Dịch - Trợ Giá Hết Mình" với loạt sản phẩm giảm giá tới 37%. Cùng hàng loạt chương trình hấp dẫn Thu Cũ Đổi Mới trợ giá tới 5 triệu.

Hệ Thống - Hội Nghị
JTS C800: Hệ thống âm thanh cho phòng hội nghị họp trực tuyến giảm giá 35%. MUA NGAY
TOA TS-690: Hệ thống âm thanh cho phòng hội nghị họp trực tuyến giảm giá 35%. MUA NGAY

THIẾT BỊ HỌP - WEBCAM
JTS C800: Hệ thống âm thanh cho phòng hội nghị họp trực tuyến giảm giá 35%. MUA NGAY
TOA TS-690: Hệ thống âm thanh cho phòng hội nghị họp trực tuyến giảm giá 35%. MUA NGAY