Bộ dàn âm thanh sân khấu hội trường JBL tại Ascend Lounge Bar & Coffee

18-03-2021, 1:54 pm

Cách bố trí âm thanh cho các quán coffee

Các thiết kế dòng loa được ưa chuộng, lắp đặt cho quán cafe bao gồm loa hộp treo tường, loa gắn trần. Trong khi đó, kết nối loa được ưa chuộng đó là các dòng loa chơi nhạc từ smartphone, loa di động, loa bluetooth, loa không dây....

  • Khi lắp đặt loa hộp treo tường cho quán cafe, lựa chọn các dòng loa vệ tinh cafe, loa phát nhạc nền BGM...
  • Đi dây đấu nối hệ thống loa cho quán coffee phải đạt thẩm mỹ cao, đi dây ẩn trong tường.
  • Lắp đặt loa ở nhiều vị trí khác nhau để âm thanh đạt chất lượng giống nhau ở nhiều vị trí khác nhau.
  • Lựa chọn các thương hiệu cung cấp loa âm thanh uy tín, có bảo hành sản phẩm và hỗ trợ lắp đặt đúng cách.
  • Lựa chọn đơn vị cung cấp giải pháp âm thanh sân khấu hội trường chuyên nghiệp, có uy tín, kinh nghiệm trong lắp đặt hệ thống âm thanh cho các quán caffe lớn tại Việt Nam như chuỗi cafe Cộng...

Bộ dàn âm thanh sân khấu hội trường JBL

Kỹ thuật viên âm thanh tư vấn giải pháp âm thanh cho quán cafe cần dựa vào bản cắt, bản vẽ của quán để tính toán độ phủ âm thanh cho từng vị trí đặt loa, lựa chọn loa phù hợp cho từng khu vực tiết kiệm chi phí lắp đặt nhưng vấn đạt hiệu quả âm thanh cao.

Bộ dàn âm thanh sân khấu hội trường JBL

Loa bluetooth JBL: Âm thanh quán coffee được ưa chuộng

Nhiều người thắc mắc, tìm kiếm rằng liệu loa âm thanh JBL cho quán cafe có bluetooth không? Dường như, mọi người đang thực sự quan tâm đến các giải pháp loa không dây bluetooth cho chức năng phát nhạc tại không gian trong nhà, quán coffee phòng trà...

Hệ thống âm thanh cho quán coffee ưa chuộng sự đơn giản, hệ thống âm thanh hoạt động vận hành đơn giản. Chính vì thế, các dòng loa di động tích hợp sẵn công suất, kết nối bluetooth, dễ dàng chơi nhạc từ smartphone được ưa chuộng. Tại TCA, chúng tôi cung cấp đa dạng các mẫu loa bluetooth, loa di động có công suất lý tưởng cho âm thanh quán cafe.

Bộ dàn âm thanh sân khấu hội trường JBL

Trong các thương hiệu đình đám, JBL là một trong những thương hiệu cung cấp loa quán cafe uy tín, chất lượng, được khách hàng tin tưởng. JBL cung cấp dòng loa JBL EON series là loa sân khấu chuyên dụng, tích hợp sẵn công suất, có kết nối USB và kết nối bluetooth không dây, điều chỉnh âm thanh đơn giản trên  loa được ưa chuộng. JBL EON được ứng dụng rộng rãi trong dàn âm thanh sân khấu hội trường trong nhà, âm thanh biểu diễn đường phố hay loa âm thanh cho quán caffe chuyên nghiệp.

Hệ thống âm thanh JBL chuyên nghiệp cho Ascend Lounge Bar & Coffee, Quận 1, HCM

Ascend Lounge là một thương hiệu mới được xây dựng, tổ hợp giải trí quầy bar, beer & coffee có cửa hàng tại Quận 1, TP. HCM. TCA cung cấp hệ thống âm thanh quán coffee theo sơ đồ bản vẽ xây dựng Ascend Lounge. Trong ngày thi công gần đây, đội ngũ kỹ thuật viên TCA Hồ Chí Minh đã có mặt tại cơ sở số Số 35, đường Trần Hưng Đạo, phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. HCM. để đi dây lắp đặt hệ thống loa di động coffe JBL EON series.

Danh sách thiết bị âm thanh bao gồm:

  • JBL EON 615 Powered
  • JBL EON 618S
  • Micro Koko 585II

JBL EON600: Loa công suất Bluetooth điều khiển không dây đơn giản

Loa không dây, loa di động, loa bluetooth, loa công suất JBL EON600 series được ưa chuộng trong hệ thống âm thanh di động đường phố, âm thanh cho quán cafe chất lượng cao.

EON Connect là một ứng dụng thiết bị thông minh để điều khiển tối đa bốn loa JBL EON600 thông qua chức năng bluetooth tích hợp của EON. Các thông số DSP của EON600, bao gồm 3 PEQ, Hi và Lo Shelf, độ trễ, trộn đầu ra và tạo cài đặt trước chỉ có sẵn thông qua ứng dụng này. Ngoài ra, người dùng có thể cập nhật chương trình cơ sở của loa bằng EON Connect.

Trong một cuộc hôn nhân tuyệt đẹp của sự tinh tế và tiện lợi, Bluetooth Smart Ready 4.0 tương thích với iOS và Android cho phép bạn điều khiển không dây âm lượng chính, điều chỉnh EQ tham số 5 chiều do người dùng xác định, lưu và gọi lại các cài đặt trước của người dùng.

Thiết kế nhỏ gọn, thẩm mỹ cao, tính di động cao.

Bộ dàn âm thanh sân khấu hội trường JBL

Hình ảnh thi công lắp đặt thực tế tại số 35, đường Trần Hưng Đạo, phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. HCM

TCA - Trung Chính Audio chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt âm thanh nhà hàng cafe chuyên nghiệp, thi công âm thanh thực tế tại Ascend Lounge Coffee & Bar, Beer, HCM.

Bộ dàn âm thanh sân khấu hội trường JBLBộ dàn âm thanh sân khấu hội trường JBLBộ dàn âm thanh sân khấu hội trường JBLBộ dàn âm thanh sân khấu hội trường JBLBộ dàn âm thanh sân khấu hội trường JBLBộ dàn âm thanh sân khấu hội trường JBLBộ dàn âm thanh sân khấu hội trường JBLBộ dàn âm thanh sân khấu hội trường JBLBộ dàn âm thanh sân khấu hội trường JBLBộ dàn âm thanh sân khấu hội trường JBLBộ dàn âm thanh sân khấu hội trường JBLBộ dàn âm thanh sân khấu hội trường JBLBộ dàn âm thanh sân khấu hội trường JBLBộ dàn âm thanh sân khấu hội trường JBLBộ dàn âm thanh sân khấu hội trường JBLBộ dàn âm thanh sân khấu hội trường JBLBộ dàn âm thanh sân khấu hội trường JBLBộ dàn âm thanh sân khấu hội trường JBL

Bài viết liên quan

TRỢ GIÁ MÙA DỊCH
Chương trình "An Tâm Mùa Dịch - Trợ Giá Hết Mình" với loạt sản phẩm giảm giá tới 37%. Cùng hàng loạt chương trình hấp dẫn Thu Cũ Đổi Mới trợ giá tới 5 triệu.

Hệ Thống - Hội Nghị
JTS C800: Hệ thống âm thanh cho phòng hội nghị họp trực tuyến giảm giá 35%. MUA NGAY
TOA TS-690: Hệ thống âm thanh cho phòng hội nghị họp trực tuyến giảm giá 35%. MUA NGAY

THIẾT BỊ HỌP - WEBCAM
JTS C800: Hệ thống âm thanh cho phòng hội nghị họp trực tuyến giảm giá 35%. MUA NGAY
TOA TS-690: Hệ thống âm thanh cho phòng hội nghị họp trực tuyến giảm giá 35%. MUA NGAY