Công ty TCA - Trung Chính Audio chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ mùng 8/3 2021

08-03-2021, 4:07 pm

Tầm quan trọng, vai trò của phụ nữ trong hoạt động công ty Trung Chính Audio

Trong xã hội, người phụ nữ là nhân tố tích cực trong việc phòng chống bạo lực gia đình, phòng chống các tệ nạn xã hội từ gia đình, xuất phát từ trách nhiệm, tình thương yêu, sự hy sinh, sự cảm hóa của người vợ, người mẹ đã giữ gìn cho gia đình yên ấm hạnh phúc, tránh được sự sa ngã của các tệ nạn và cạm bẫy của xã hội trong thời kỳ kinh tế thị trường.

Công ty Trung Chính Audio chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ 8-3Ms. Hồ Thị Linh - Nguyên Giám Đốc công ty thiết bị âm thanh Trung Chính (TCA) là người phụ nữ có vai trò quan trọng, đóng góp công sức lớn lai cho tập thể TCA phát triển được như ngày hôm nay. Đại diện TCA có món quà, bó hoa và gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến chị, chúc chị có một ngày quốc tế phụ nữ thực sự vui vẻ, hạnh phúc bên các em và gia đình.

Tại TCA - Trung Chính Audio, người phụ nữ đảm nhiệm các công việc hậu cần, các công việc chăm sóc khách hàng, quản lý quán xuyến bản sao kê giấy tờ, tương tác với chi cục thuế....Nhờ vậy, góp phần không nhỏ cho sự thành công của công ty cũng như là nền tảng vững chắc cho công ty ngày càng mở rộng quy mô hơn...

TCA – Trung Chính Audio tiến tới xây dựng ngôi nhà thứ 2 cho anh chị em làm việc tại công ty

Một ngày có 24 giờ, tại văn phòng mỗi người có ít nhất 8~10h làm việc cùng nhau; 4~6h sinh hoạt cùng gia đình; 6~8h ngủ và 1~2h giao lưu bạn bè (nếu là người có nhiều bạn bè). Một tuần ít nhất mỗi người có 5~6 ngày làm việc tại công ty, như vậy thời gian để các thành viên trong công ty gặp gỡ, làm việc với nhau chiếm tới 60% thời gian của mỗi người.

Nếu hằng ngày bạn vẫn đến công ty của mình với một suy nghĩ đơn giản rằng nơi đây chỉ có công việc, áp lực và sự căng thẳng thì có nghĩa là 60% cuộc đời bạn đang chìm đắm trong những nỗi bất hạnh triền miên.

Vậy tại sao chúng ta không coi công ty là một ngôi nhà thứ hai của mình, nơi không chỉ có công việc mà còn có những thành viên vô cùng đáng mến luôn đồng hành cùng chúng ta trên mỗi chặng đường. Đó cũng là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng để mỗi người có thể yên tâm cống hiến, phát triển sự nghiệp và đồng thời duy trì sự cân bằng trong cuộc sống.

Công ty Trung Chính Audio chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ 8-3"Hội chị em" TCA đang công tác tại trụ sở hành chính của công ty, tọa lạc tại số 30, ngõ 88/61 phố Giáp Nhị, phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội. Sự phấn khởi, vui tươi được thể hiện qua gương mặt, cử chỉ và hành động.

Để có thể mang lại hiệu quả tốt và kết nối vai trò của từng cá nhân, ban lãnh đạo TCA hướng tới việc xây dựng TCA - Trung Chính Audio trở thành 1 công ty gia đình, như ngôi nhà thứ 2 của anh chị em nhân viên. Sự gắn kết sẽ được củng cố trong 8 tiếng làm việc cùng nhau mỗi ngày và 365 ngày mỗi năm. Tạo điều kiện thuận lợi nhất để anh chị em có thể chuyên tâm vào làm việc, cùng đưa công ty phát triển ngày một đi lên.

Tổ chức liên hoan chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ của TCA

Nhân ngày quốc tế phụ nữ mùng 8/3/2021, một lần nữa ban lãnh đạo và toàn thể “đấng mày râu” trong công ty xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể chị em. Bên cạnh đó, công ty cũng lên kế hoạch, chủ trương tổ chức buổi liên hoan với sự góp mặt của các chị em trong công ty.

Công ty Trung Chính Audio chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ 8-3Ban lãnh đạo TCA tổ chức cho hội các chị em tập thể TCA đang làm việc tại showroom TCA số 488 & 490 đường Trần Khát Chân, phường Phố Huế, quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội buổi liên hoan nhỏ chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3.

Hình ảnh ghi lại khoảnh khắc trao tặng hoa, tiệc chào mừng 8/3 của nhân viên TCA - Trung Chính Audio:

Công ty Trung Chính Audio chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ 8-3Anh Đinh Công Hải hiện đang phụ trách mảng dự án giải pháp âm thanh cho hội nghị họp trực tuyến, hội nghị truyền hình tặng hoa chúc mừng cho chị Nguyễn Thu Hà, thuộc bộ phận Cáp Viễn Thông.

Công ty Trung Chính Audio chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ 8-3Ban lãnh đạo gửi tặng những bó hoa tươi thắm nhất đến toàn thể chị em thuộc đội Cáp Viễn Thông, số 490 Trần Khát Chân, TP. Hà Nội.

Công ty Trung Chính Audio chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ 8-3"Hội chị em" Cáp viễn thông

Công ty Trung Chính Audio chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ 8-3Công ty Trung Chính Audio chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ 8-3Công ty Trung Chính Audio chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ 8-3Công ty Trung Chính Audio chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ 8-3Công ty Trung Chính Audio chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ 8-3

Bài viết liên quan

TRỢ GIÁ MÙA DỊCH
Chương trình "An Tâm Mùa Dịch - Trợ Giá Hết Mình" với loạt sản phẩm giảm giá tới 37%. Cùng hàng loạt chương trình hấp dẫn Thu Cũ Đổi Mới trợ giá tới 5 triệu.

Hệ Thống - Hội Nghị
JTS C800: Hệ thống âm thanh cho phòng hội nghị họp trực tuyến giảm giá 35%. MUA NGAY
TOA TS-690: Hệ thống âm thanh cho phòng hội nghị họp trực tuyến giảm giá 35%. MUA NGAY

THIẾT BỊ HỌP - WEBCAM
JTS C800: Hệ thống âm thanh cho phòng hội nghị họp trực tuyến giảm giá 35%. MUA NGAY
TOA TS-690: Hệ thống âm thanh cho phòng hội nghị họp trực tuyến giảm giá 35%. MUA NGAY