Mr. Ngọc - Giám đốc công ty Sao Việt chúc mừng TCA khai trương trụ sở hành chính mới

19-02-2021, 2:14 pm

Bà Ngọc – Giám đốc kinh doanh công ty Sao Việt (Vistar) tại Hà Nội đã đến tặng hoa và chúc mừng công ty TNHH TCA – Trung Chính Audio nhân dịp khai trương cơ sở mới tại tòa nhà TCA Building địa chỉ số 30 , ngõ 88/61, phố Giáp Nhị, phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Công ty Sao Việt (Vistar) là nhà phân phối sản phẩm âm thanh Shure tại thị trường Việt Nam

Được thành lập từ năm 1992, công ty TNHH Sao Việt (VISTAR CO.,LTD.) là một trong những công ty tư nhân đầu tiên có mặt tại Việt Nam vô cùng lớn mạnh. Bên cạnh đó, Sao Việt cũng là nhà phân phối chính thức của nhiều thương hiệu âm thanh nổi tiếng như Shure, Yamaha, JBL, Soundcraft…. Công ty hiện có một mạng lưới đại lý trải dài trên toàn quốc và ở các thành phố lớn như Hà nội, Hải Phòng, Huế, Đà Nẵng, Vinh, TP Hồ Chí Minh... TCA – Trung Chính Audio là đơn vị kinh doanh các thiết bị âm thanh công cộng, âm thanh hội thảo, sân khấu hội trường uy tín hàng đầu tại Việt Nam đã và đang hợp tác song phương với công ty Sao Việt.Với sự hợp tác tốt đẹp này, chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng những giải pháp âm thanh chất lượng với giá cả phải chăng, hợp lý nhất.

Giám đốc Sao Việt chúc mừng TCA khai trương trụ sở hành chính mới

Nhân dịp TCA – Trung Chính Audio khai trương cơ sở kinh doanh mới tại Hà Nội, Bà Ngọc – Giám đốc kinh doanh công ty Sao Việt đã đại diện đến dự lễ khai trương và tặng hoa chúc mừng cho sự thành công của công ty TNHH Trung Chính Audio cũng như cảm ơn sự hợp tác của quý công ty với Sao Việt trong thời gian qua.

Giám đốc kinh doanh Sao Việt tặng hoa chúc mừng TCA – Trung Chính Audio nhân ngày khai trương cơ sở mới

Sau hơn 25 năm hình thành và phát triển, TCA – Trung Chính Audio đang ngày càng lớn mạnh và là một đối tác quan trọng trên con đường kinh doanh của công ty Sao Việt. Chính vì thế, Bà Ngọc – Giám đốc kinh doanh công ty Sao Việt hết sức vui mừng cho những thành công của Trung Chính Audio trong thời gian qua. Bà Ngọc đã đến tham dự sự kiện khai trương cơ sở mới được diễn ra tại tòa nhà TCA Building tại số 30, ngỗ 88/61, phố Giáp Nhị, phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Sự kiện được tổ chức từ 10h00 sáng đến 15h00 thứ 7, ngày 30 tháng 11 năm 2019.

Giám đốc Sao Việt chúc mừng TCA khai trương trụ sở hành chính mới

Sự có mặt của bà Ngọc tại lễ khai trương thể hiện mối quan hệ tốt đẹp, sự gắn kết và tinh thần hợp tác song phương lâu dài của 2 công ty. Tại đây, Bà Ngọc đã dành tặng bó hoa đẹp nhất đến ông Nguyễn Quốc Văn – Phó Giám Đốc công ty TNHH TCA – Trung Chính Audio để thay lời cám ơn.

Trong buổi lễ khai trương, không chỉ có bà Ngọc đại diện cho công ty Sao Việt mà còn có ông Shinya Araki – Giám đốc kinh doanh Yamaha Việt Nam. Yamaha Việt Nam cũng là một trong những đối tác lớn của Sao Việt và cả TCA – Trung Chính Audio.

Giám đốc Sao Việt chúc mừng TCA khai trương trụ sở hành chính mới

Trung Chính Audio - Sao Việt (Vistar) cùng nhau lớn mạnh

Công ty TNHH Sao Việt (Vistar) là nhà phân phối chính thức hãng âm thanh Shure và Yamaha tại Việt Nam. Công ty có trụ sở tại địa chỉ số 94, Trần Quốc Toản - quận Hoàn Kiếm - Hà Nội.

TCA - Trung Chính Audio là đại lý ủy quyền của công ty Sao Việt. Trung Chính Audio được chứng nhận rằng mọi sản phẩm do TCA - Trung Chính Audio cung cấp luôn kèm theo phiếu bảo hành của công ty TNHH Sao Việt hoặc của hãng Yamaha được bảo hành, sửa chữa theo đúng tiêu chuẩn Quốc tế mà hãng đã đặt ra.

Trung Chính đi khắp cả nước với một đội ngũ bán hàng, kỹ thuật đều trên 5 năm kinh nghiệm trong nghề, không những tư vấn miễn phí đến các khách hàng cũ và mới, Trung Chính cũng sẽ đến tận nơi lắp đặt, sửa chữa cho quý khách hàng. Chúng tôi luôn đem lại cho khách hàng của mình sự hài lòng khi công việc của họ được suôn sẽ, ánh sáng đủ để thực hiện những câu chuyện của họ, giải quyết các vấn đề mà họ đang gặp phải, những nhu cầu mà họ cần các chuyên viên như chúng tôi đáp ứng, cũng như thoã mãn được niềm đam mê âm nhạc. Công ty Trung Chính chân thành cám ơn các quý khách hàng đã luôn tin dùng các sản phẩm của chúng tôi. Cũng như hân hạnh được hợp tác với các khách hàng mới. Chúng tôi vẫn đang cố gắng hết sức để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đáp ứng được từng nhu cầu của các khách hàng.

 

Bài viết liên quan

TRỢ GIÁ MÙA DỊCH
Chương trình "An Tâm Mùa Dịch - Trợ Giá Hết Mình" với loạt sản phẩm giảm giá tới 37%. Cùng hàng loạt chương trình hấp dẫn Thu Cũ Đổi Mới trợ giá tới 5 triệu.

Hệ Thống - Hội Nghị
JTS C800: Hệ thống âm thanh cho phòng hội nghị họp trực tuyến giảm giá 35%. MUA NGAY
TOA TS-690: Hệ thống âm thanh cho phòng hội nghị họp trực tuyến giảm giá 35%. MUA NGAY

THIẾT BỊ HỌP - WEBCAM
JTS C800: Hệ thống âm thanh cho phòng hội nghị họp trực tuyến giảm giá 35%. MUA NGAY
TOA TS-690: Hệ thống âm thanh cho phòng hội nghị họp trực tuyến giảm giá 35%. MUA NGAY