TCA - Trung Chính Audio họp tổng kết cuối năm 2019 và tiệc tất niên chào đón năm mới

20-01-2020, 9:48 am

Trong không khí hân hoan tiễn năm cũ qua đi, đón chào năm mới Canh Tý 2020, tại trụ sở TCA – Trung Chính Audio đã diễn ra cuộc họp báo cáo tổng kết đánh giá hoạt động kinh doanh trong năm 2019 và định ra phương hướng phát triển cho năm tiếp theo. Kết thúc buổi họp báo cáo là Tiệc tất niên và những trò chơi vui nhộn kèm các phần quà vô cùng hấp dẫn.

Trung Chính Audio họp tổng kết cuối năm 2019 và tiệc tất niên chào đón năm mớiTCA - Trung Chính Audio chụp ảnh tất niên cuối năm 2019

Trung Chính Audio họp tổng kết cuối năm 2019 và tiệc tất niên chào đón năm mớiÔng Nguyễn Quốc Văn cùng anh Vũ Đức Trình, anh Huỳnh Huy Minh chụp ảnh tại buổi tiệc tất niên công ty

Trong buổi báo cáo, nhìn lại một năm hoạt động kinh doanh với nhiều thành tích đáng tự hào, song song với đó là những thách thức và đổi mới không nhỏ, TCA – Trung Chính Audio luôn tâm niệm phải phục vụ Quý khách hàng với tinh thần trách nhiệm cao nhất, dịch vụ tốt nhất. Ông Nguyễn Quốc Văn đại diện công ty Trung Chính lên báo cáo hoạt động kinh doanh năm 2019 và kế hoạch triển khai trong năm 2020. Trong bài phát biểu của mình, ông đã nêu ra những mục tiêu chính đã đạt được trong năm 2019 đồng thời rút ra bài học kinh nghiệm quý báu cho quá trình điều hành kinh doanh trong năm mới 2020.

Ông Nguyễn Quốc Văn đại diện công ty Trung Chính lên báo cáo hoạt động kinh doanh năm 2019 và kế hoạch triển khai trong năm 2020

Để có được những thành công như ngày hôm nay chúng ta luôn tri ân các khách hàng, chủ đầu tư đã hỗ trợ sát cánh cùng công ty. Công ty cảm ơn sự hợp tác toàn diện có hiệu quả của các, các đối tác,….Cảm ơn sự nỗ lực Đoàn kết, Hợp Lực toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty.Tiếp theo đó, giám đốc công ty là Bà Hồ Thị Linh cùng ông Nguyễn Quốc Văn đã lên vinh danh, trao thưởng cho những nhân viên xuất sắc đạt KPis trong năm 2019 cùng những nhân viên có quá trình cống hiến tại Trung Chính Audio trên 5 năm, trên 10 năm.

Cô Nguyễn Thanh Hường – nhân viên kinh doanh xuất sắc nhất trong năm 2019 với KPIs lĩnh vực lắp đặt âm thanh phòng họp, hội thảo đạt trên 90% đã đề ra. Ông Nguyễn Quốc Văn và Bà Hồ Thị Linh nhiệt liệt tuyên dương và lấy đó làm tấm gương cho các đồng nghiệp noi theo. Ngoài phần quà vô cùng giá trị, công ty còn trao tặng bằng khen chứng nhận cho những cống hiến của cô Nguyễn Thanh Hường trong thời gian qua.

Ông Nguyễn Quốc Văn trao giải nhân viên xuất sắc năm 2019 cho cô Nguyễn Thanh Hường

Công ty TCA - Trung Chính Audio với Ông Nguyễn Quốc Văn là đại diện rất cảm ơn đóng góp, cống hiến cả tuổi thanh xuân của anh Huỳnh Huy Minh. Anh Huỳnh Huy Minh là nhân tố không thể thiếu trong đội ngũ TCA hàng chục năm qua. Với quãng thời gian gắn bó trên 10 năm của mình, chúng tôi chúc anh Minh năm mới nhiều sức khỏe để có thể cùng chúng tôi phát triển TCA ngày một lớn mạnh hơn nữa.

Bà Hồ Thị Linh và Ông Nguyễn Quốc Văn tặng quà, khen thưởng thành tích của anh Huỳnh Huy Minh

Anh Nguyễn Minh Đức và Anh Nguyễn Văn Ninh – Chuyên viên kỹ thuật với hơn 12 năm cống hiến tại công ty Trung Chính Audio là những người tiếp theo được xướng tên. Công ty đã ghi nhận những đóng góp, tuổi trẻ của anh đối với công ty kèm theo bằng khen chứng nhận.

Anh Nguyễn Minh Đức lên nhận bằng khen chứng nhận cho đóng góp của mình tại Trung Chính Audio

Anh Nguyễn Văn Ninh – Chuyên viên kỹ thuật với hơn 10 năm cống hiến tại TCA – Trung Chính Audio.

Lên bục vinh danh nhận giải tiếp theo là anh Vũ Đức Trình. Anh Vũ Đức Trình – Chuyên viên kinh doanh đã cống hiến tại Trung Chính Audio từ năm 2014. Tuy nhiên, anh và ông Nguyễn Quốc Văn đã từng là bạn bè và có mối quan hệ rất tốt. Họ cùng nhau hợp tác, phát triển kinh doanh từ những năm 2000 cho đến nay. Những công lao và đóng góp của anh cũng đã được công ty Trung Chính Audio ghi nhận và chúc anh có một năm mới dồi dào sức khỏe để có thể cống hiến nhiều hơn nữa cho công ty.

Ông Nguyễn Quốc Văn và Bà Hồ Thị Linh trao thưởng cho anh Vũ Đức Trình

Người cuối cùng trong danh sách 6 gương mặt được vinh danh trong buổi tổng kết cuối năm 2019 hôm nay là anh Hoàng Văn Trung Dũng. Với hơn 10 năm gắn bó tại công ty, anh Hoàng Văn Trung Dũng đang là một trong số các lá cờ đầu về sự nhiệt tình, năng nổ, hết mình với công việc. Một phần quá có giá trị kèm theo bằng khen chứng nhận được đại diện công ty Trung Chính Audio trao tặng là hoàn toàn xứng đáng đối với anh.

Anh Hoàng Văn Trung Dũng nhận giải thưởng nhân viên gắn bó trên 10 năm tại Trung Chính Audio

Tiếp đến trong buổi lễ, toàn thể cán bộ nhân viên công ty phấn khởi hào hứng tham gia các trò chơi, thể hiện sự gắn kết đồng đội. Bên cạnh đó, Ban Lãnh Đạo công ty cũng mang đến cho những người chơi các phần quà giá trị, ý nghĩa cao.

Cặp đôi xuất sắc dành chiến thằng trong trò chơi đầu tiên

Kết thúc chương trình tổng kết, toàn thể anh chị em nhân viên lên dự tiệc tất niên cuối năm. Tại đây, mọi người có thêm nhiều thời gian hàn huyên, tâm sự và chúc nhau những thành công trong năm tiếp theo.

Cuối cùng, toàn thể nhân viên công ty chúc cho công ty sang năm gặt hái được nhiều thành công hơn nữa. TCA – Trung Chính Audio sẽ mãi là một gia đình, cùng nhau đi lên, cùng nhau phát triển.

Hình ảnh gia đình TCA – Trung Chính Audio

Trung Chính Audio họp tổng kết cuối năm 2019 và tiệc tất niên chào đón năm mới

  • Hệ thống âm thanh hội nghị truyền hình chuyên nghiệp - Telinkbank, Viychresong
  • Lắp đặt âm thanh hội nghị: Quy trình khảo sát, cấu hình thiết bị

Bài viết liên quan

TRỢ GIÁ MÙA DỊCH
Chương trình "An Tâm Mùa Dịch - Trợ Giá Hết Mình" với loạt sản phẩm giảm giá tới 37%. Cùng hàng loạt chương trình hấp dẫn Thu Cũ Đổi Mới trợ giá tới 5 triệu.

Hệ Thống - Hội Nghị
JTS C800: Hệ thống âm thanh cho phòng hội nghị họp trực tuyến giảm giá 35%. MUA NGAY
TOA TS-690: Hệ thống âm thanh cho phòng hội nghị họp trực tuyến giảm giá 35%. MUA NGAY

THIẾT BỊ HỌP - WEBCAM
JTS C800: Hệ thống âm thanh cho phòng hội nghị họp trực tuyến giảm giá 35%. MUA NGAY
TOA TS-690: Hệ thống âm thanh cho phòng hội nghị họp trực tuyến giảm giá 35%. MUA NGAY