Lắp đặt loa hội thảo TOA BS-1030W và TS-780 cho bệnh viện đa khoa Hải Phòng

21-12-2019, 6:52 pm

Phục vụ các cuộc họp thường niên, họp giao ban tuần tại cơ sở bệnh viện đa khoa Hải Phòng, Trung Chính Audio đã nhận được sự tin tưởng nâng cấp dàn thiết bị âm thanh phòng họp. Sau quá trình thương thảo và tư vấn giải pháp tối ưu, hai bên đã quyết định sử dụng giải pháp âm thanh TOA với hệ thống loa hội thảo TOA BS-1030W kết hợp cùng cấu hình TOA TS-780. Mỗi giải pháp âm thanh mà chúng tôi đưa ra đều có những sự tính toán và ưu điểm nhất định, phù hợp với không gian mà các chuyên viên kỹ thuật đã đến khảo sát trước đó. Hãy cùng xem cấu hình tại bệnh viện đa khoa này có gì hay, và có thể ứng dụng cho các bệnh viện đa khoa khác trên toàn quốc được hay không nhé.

Lắp đặt loa hội thảo TOA BS-1030W cho bệnh viện đa khoa Hải Phòng

Bạn có biết tại sao TOA BS-1030W lại được nhiều khách hàng lựa chọn không? Đây thực sự là một giải pháp lý tưởng, 5 trong 1. Những ưu điểm của nó có thể kể đến ngoài việc giá thành rẻ, bền bỉ, dễ lắp đặt ra, còn được nhắc đến đó là thiết kế hiện đại ẩn chứa bên trong 1 thùng loa dạng bass reflex. Đây là một mẫu loa 2 đường tiếng, được phân tách dải tần âm thanh cho 2 củ loa đảm nhiệm khác nhau, cộng thêm sự cộng hưởng âm bass mạnh mẽ từ thùng loa khiến âm thanh tạo ra có sự mạnh mẽ nhất định. Khi so sánh với các mẫu loa cùng tầm giá, nó hoàn toàn vượt trội trong khả năng tái tạo âm thanh trong khoảng dải tần từ 80Hz đến 20kHz.

loa hội thảo TOA BS-1030W

Hiện nay, có 2 phiên bản màu là trắng và đen để chúng tôi lựa chọn tư vấn cho khách hàng, sao cho phù hợp với không gian nhất. Củ loa chính là củ loa bass (củ loa woofer) tái tạo cả 2 dải tần âm trung và âm bass, có đường kính 12cm và phần màng loa thiết kế hình mái vòm dome. So với thiết kế củ loa hình nón cone, thì củ loa mái vòm dome mang lại hiệu quả cao hơn trong việc truyền sóng âm thanh. Màng loa sẽ giống như 1 bệ phóng âm trực tiếp đầu tiên giúp âm thanh có được góc lan tỏa âm rộng. Kèm theo đó, loa được chứng nhận khả năng chống nước IPX4. Với tất cả các ưu điểm kể trên, không có lý do gì mà TOA BS-1030W không thể sử dụng cho các dự án âm thanh tại bệnh viện khác trên toàn quốc. Dự án lắp đặt âm thanh tại bệnh viên Hải Phòng với hệ thống loa hội thảo này là minh chứng rõ nét nhất cho chất lượng và sự hợp lý của nó.

Xem thêm: Lắp đặt loa hội thảo TOA BS-1030B và TS-680 tại Tổng hội y học Việt Nam

Cấu hình TOA TS-780 cho bệnh viện đa khoa Hải Phòng

Cấu hình TOA TS-780 cho bệnh viện đa khoa Hải Phòng

Vừa qua, lãnh đạo bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng đã cùng TCA – Trung Chính Audio ký kết hợp đồng thi công lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo TOA cho phòng họp bệnh viện.

Được xây dựng theo mô hình Bệnh viện-Khách sạn cao cấp 23 tầng đầu tiên ở Hải Phòng và khu vực vùng duyên hải Bắc Bộ tại 124 Nguyễn Đức Cảnh -Lê Chân, Hải Phòng, quy mô 500 giường bệnh nội trú và hệ thống khám chữa bệnh ngoại trú đồng bộ với đầy đủ các chuyên khoa, hệ thống trang thiết bị tối tân, tiện nghi sang trọng và chất lượng phục vụ hoàn hảo.

Hướng tới cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao cho người dân thành phố Hải Phòng và các tỉnh lân cận, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng quy tụ được đội ngũ Giáo sư, bác sỹ, chuyên gia đầu ngành giỏi chuyên môn, giàu y đức. Đặc biệt có nhiều người đã và đang là giảng viên của các trường đại học

Cấu hình TOA TS-780 cho bệnh viện đa khoa Hải Phòng

Nhằm nâng cao chất lượng các buổi họp của bệnh viện, lãnh đạo bệnh viên Đa khoa Quốc tế Hải Phòng. đã liên hệ tới Trung Chính Audio với nhu cầu lắp đặt một hệ thống hội thảo tiên tiến và hiện đại. Các chuyên viên của TCA đã tư vấn nhiều hệ thống hội thảo của các hãng âm thanh khác nhau, cuối cùng hệ thống hội thảo TOA TS-780, một hệ thống hội thảo phổ biến tại Việt Nam và thế giới đã được các lãnh đạo chọn để lắp tại Bệnh Viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng.

Các thiết bị trong hệ thống thông báo được lắp đặt bao gồm:

  • Ampli trung tâm dùng cho hội thảo TOA TS-780
  • Micro chủ toạ TOA TS-781
  • Micro đại biểu TOA TS-782
  • Cần micro cần dài TOA TS-904
  • Loa hộp treo tường TOA BS-1030W
  • Bộ mixer số AV KI600

Với kinh nghiệm lâu năm của mình, các chuyên viên của Trung Chính đã nhanh chóng hoàn thành hệ thống âm thanh hội thảo TOA cho bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng.

TCA là đơn vị nhập khẩu và phân phối thiết bị âm thanh chính hãng hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, TCA luôn được các đối tác trong ngoài nước đánh giá cao và thường xuyên là nhà cung cấp hệ thống âm thanh cho cả các đơn vị tư nhân lẫn đơn vị nhà nước. Vậy quý khách có nhu cầu lắp đặt âm thanh hoặc tư vấn giải pháp hệ thống âm thanh, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có sự phục vụ tốt nhất.

Hình ảnh dự án

Cấu hình TOA TS-780 cho bệnh viện đa khoa Hải Phòng

Cấu hình TOA TS-780 cho bệnh viện đa khoa Hải Phòng

Cấu hình TOA TS-780 cho bệnh viện đa khoa Hải Phòng

loa hội thảo TOA BS-1030W cho bệnh viện đa khoa Hải Phòng

Bài viết liên quan

TRỢ GIÁ MÙA DỊCH
Chương trình "An Tâm Mùa Dịch - Trợ Giá Hết Mình" với loạt sản phẩm giảm giá tới 37%. Cùng hàng loạt chương trình hấp dẫn Thu Cũ Đổi Mới trợ giá tới 5 triệu.

Hệ Thống - Hội Nghị
JTS C800: Hệ thống âm thanh cho phòng hội nghị họp trực tuyến giảm giá 35%. MUA NGAY
TOA TS-690: Hệ thống âm thanh cho phòng hội nghị họp trực tuyến giảm giá 35%. MUA NGAY

THIẾT BỊ HỌP - WEBCAM
JTS C800: Hệ thống âm thanh cho phòng hội nghị họp trực tuyến giảm giá 35%. MUA NGAY
TOA TS-690: Hệ thống âm thanh cho phòng hội nghị họp trực tuyến giảm giá 35%. MUA NGAY