TCA lắp đặt hoàn chỉnh hệ thống hội thảo cho ủy ban nhân dân tỉnh Lạng Sơn

21-12-2019, 4:54 pm

Từ địa đầu tổ quốc cho tới mũi Cà Mau, gần như tất cả các vùng miền của tổ quốc Việt Nam đều có dự án âm thanh do TCA – Trung Chính Audio thi công lắp đặt. Một trong các dự án tháng 6 của TCA chính như vậy, phòng hội nghị của ủy ban nhân dân tỉnh Lạng Sơn là dự án cần lắp đặt lần này.

Ủy ban nhân dân tỉnh Lạng Sơn nằm tại thành phố Lạng Sơn, một thành phố quan trọng tại địa đầu phía Bắc của Việt Nam. Với nhu cầu tăng cao chất lượng các buổi hội thảo hội nghị diễn ra, phía lãnh đạo ủy ban nhân dân tỉnh đã liên hệ tới Trung Chính Audio để  tư vấn thiết kế một hệ thống âm thanh hội thảo chuyên nghiệp và hiện đại.

Sau nhiều phương án được đề ra, các lãnh đạo của tỉnh Lạng Sơn đã chọn hệ thống hội thảo TOA TS-780 để lắp đặt, ngoài ra còn thêm vào 1 bộ trộn âm thanh Mixer Dynacord CMS 1000 cho chất lượng âm thanh thêm phần vượt trội. TS-780 là hệ thống hội thảo hiện đại do hãng âm thanh uy tín TOA của Nhật sản xuất. Đây cũng là hệ thống hội thảo vừa được Trung Chính Audio lắp đặt hoàn tất cho binh đoàn 11 Bộ Quốc Phòng. Hệ thống này được sử dụng phổ biến tại rất nhiều các hội nghị lớn trên thế giới, giúp các buổi họp hội thảo diễn ra chất lượng và thành công.

tca-003-phong-hoi-nghi-lang-son

Các chuyên viên của Trung Chính Audio đã tốn khá nhiều thời gian để di chuyển cùng các thiết bị từ Hà Nội lên thành phố Lạng Sơn khi thực hiện dự án. Rất may, với sự tạo điều kiện của lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn, việc lắp đặt diễn ra rất suôn sẻ, hệ thống TOA TS-780  đã hoạt động ổn định ngay sau khi thi công và không có lỗi kỹ thuật nào xảy ra. Quá trình nghiệm thu bàn giao, các lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn rất hài lòng với hệ thống hội thảo mới này.

Xin cảm ơn ban lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Trung Chính Audio. Hy vọng trong tương lai, sản phẩm âm thanh của Trung Chính sẽ giúp cho những buổi họp chất lượng và thành công hơn, góp phần vào sự phát triển phồn hoa thịnh vượng của tỉnh Lạng Sơn.

Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, Trung Chính Audio tự hào với chất lượng hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Hiện Trung Chính Audio đang là đơn vị phân phối chính hãng của nhiều thương hiệu âm thanh uy tín thế giới như TOA, Bosch, Yamaha,…Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về các dịch vụ lắp đặt âm thanh phòng họp hoàn chỉnh và chế độ hậu mãi tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Dưới đây là một số hình ảnh Trung Chính Audio đã ghi lại trong quá trình thi công:

tca-005-phong-hoi-nghi-lang-son

tca-001-phong-hoi-nghi-lang-sontca-006-phong-hoi-nghi-lang-son

Bài viết liên quan

TRỢ GIÁ MÙA DỊCH
Chương trình "An Tâm Mùa Dịch - Trợ Giá Hết Mình" với loạt sản phẩm giảm giá tới 37%. Cùng hàng loạt chương trình hấp dẫn Thu Cũ Đổi Mới trợ giá tới 5 triệu.

Hệ Thống - Hội Nghị
JTS C800: Hệ thống âm thanh cho phòng hội nghị họp trực tuyến giảm giá 35%. MUA NGAY
TOA TS-690: Hệ thống âm thanh cho phòng hội nghị họp trực tuyến giảm giá 35%. MUA NGAY

THIẾT BỊ HỌP - WEBCAM
JTS C800: Hệ thống âm thanh cho phòng hội nghị họp trực tuyến giảm giá 35%. MUA NGAY
TOA TS-690: Hệ thống âm thanh cho phòng hội nghị họp trực tuyến giảm giá 35%. MUA NGAY