TCA hoàn thiện hệ thống thông báo hành lang cho bệnh viện Bạch Mai

21-12-2019, 5:56 pm

TCA hoàn thiện hệ thống thông báo hành lang cho bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai là một trong những bệnh viện lớn nhất của Việt Nam, do đó một hệ thống thông báo hoàn hảo vô cùng quan trọng đối với sự vận hành của bệnh viện.

Bệnh viện Bạch Mai (tên giao dịch tiếng Anh: Bach Mai Hospital) nằm ở 78 Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội. Đây là bệnh viện đặc biệt thuộc tuyến trung ương của cả nước. Chính vì thế một thiếu sót nhỏ trong cả hệ thống của bệnh viện cũng sẽ gây ra những hậu quả rất lớn đối với nhân dân.

TCA – Trung Chính Audio đã được các lãnh đạo bệnh viện Bạch Mai tin tưởng liên hệ để giúp đỡ bệnh viện trong việc hoàn thiện hệ thống thông báo đang hoạt động hiện tại. Với kinh nghiệm lâu năm của mình, phía Trung Chính Audio tự tin khẳng định sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ mà các lãnh đạo bệnh viện Bạch Mai nhờ vả. Các chuyên viên bên phía Trung Chính Audio đã tới khảo sát tất cả các hành lang của bệnh viện Bạch Mai và tìm ra những vị trí hành lang còn thiếu thiết bị thông báo khiến âm thanh khá nhỏ không thể nghe rõ khi truyền tới.

TCA hoàn thiện hệ thống thông báo hành lang cho bệnh viện Bạch MaiChuyên viên của Trung Chính thi công lắp đặt vị trí hành lang còn thiếu thiết bị thông báo tại bênh viện Bạch Mai.

Xem: Dàn âm thanh hội trường bệnh viện Bạch Mai, Hà nội

Tất cả các vị trí thiếu sót này đều được lên danh sách kỹ càng cũng như đề ra phương án giải quyết để trình lên lãnh đạo bệnh viện Bạch Mai. Phía lãnh đạo bệnh viện rất vui vẻ hài lòng vì những gì mà Trung Chính Audio đã làm được và đặt bút ký vào bản hợp đồng lắp đặt các thiết bị âm thanh thông báo do Trung Chính Audio cung cấp.

Xin cảm ơn các lãnh đạo bệnh viện Bạch Mai đã tin tưởng Trung Chính Audio và kính chúc bệnh viện Bạch Mai ngày càng đạt được nhiều thành công, hoàn thành tốt nhiệm vụ khám chữa bệnh cho nhân dân cả nước.

Trên đây Trung Chính Audio đã giới thiệu tư vấn giải pháp hoàn thiện hệ thống âm thanh thông báo cho hành lang bệnh viện Bạch Mai. Vậy bất cứ quý công ty đơn vị nào có nhu cầu lắp đặt hoặc tư vấn giải pháp hệ thống âm thanh xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được sự phục vụ tốt nhất.

Bài viết liên quan

TRỢ GIÁ MÙA DỊCH
Chương trình "An Tâm Mùa Dịch - Trợ Giá Hết Mình" với loạt sản phẩm giảm giá tới 37%. Cùng hàng loạt chương trình hấp dẫn Thu Cũ Đổi Mới trợ giá tới 5 triệu.

Hệ Thống - Hội Nghị
JTS C800: Hệ thống âm thanh cho phòng hội nghị họp trực tuyến giảm giá 35%. MUA NGAY
TOA TS-690: Hệ thống âm thanh cho phòng hội nghị họp trực tuyến giảm giá 35%. MUA NGAY

THIẾT BỊ HỌP - WEBCAM
JTS C800: Hệ thống âm thanh cho phòng hội nghị họp trực tuyến giảm giá 35%. MUA NGAY
TOA TS-690: Hệ thống âm thanh cho phòng hội nghị họp trực tuyến giảm giá 35%. MUA NGAY