Âm thanh hội thảo phòng họp TOA: UBND - HĐND Tp. Bắc Ninh

27-07-2020, 4:43 pm

I: Giới thiệu dự án

Bắc Ninh là tỉnh đang phát triển của Việt Nam. Hội đồng nhân dân (HĐND), Ủy ban nhân dân (UBND) TP. Bắc Ninh qua các nhiệm kỳ không ngừng cải tiến phương thức hoạt động, thực hiện đúng chức trách vì dân vì nước. Đảng và chính phủ Việt Nam đang cố gắng, tạo điều kiện cho doanh nghiệp kinh doanh âm thanh được đấu thầu, phổ cập giải pháp âm thanh hội nghị trực tuyến, họp online cũng như cung cấp các thiết bị hỗ trợ họp hội thảo tại trụ sở , phòng họp cơ quan nhà nước các cấp từ cấp huyện, tỉnh và trung ương....

Âm thanh hội thảo phòng họp TOA tại UBND tỉnh Bắc Ninh

Nhận được sự tin tưởng từ HĐND-UBND TP Bắc Ninh, Trung Chính TCA đã tiến hành khảo sát phòng họp UBND tỉnh tại địa chỉ số 10, Đường Phù Đổng Thiên Vương, Suối Hoa, Bắc Ninh. Thông qua đó tư vấn cấu hình TOA TS-900 kèm loa treo tường TOA, lắp đặt trọn vẹn hệ thống âm thanh hội thảo cho văn phòng. Dưới đây là thông tin chi tiết đính kèm một số hình ảnh thực tiễn từ quá trình lắp đặt.

II: Hệ thống âm thanh hội nghị hội thảo UBND tỉnh Bắc Ninh

Có hàng trăm cấu hình hệ thống âm thanh hội nghị hội thảo khác nhau trong danh sách, được TCA lựa chọn tư vấn cho khách hàng. Trong đó, điển hình là các giải pháp âm thanh TOA, Bosch, ITC, JTS hay sử dụng micro kết hợp của Shupu, Shure....Sau khi khảo sát diện tích phòng họp dự án, hệ thống hội thảo được TCA lựa chọn ra để tư vấn cho UBND tỉnh Bắc Ninh bao gồm cấu hình TOA TS-900, cấu hình Bosch CCS900 Ultro và hệ thống micro hội nghị JTS giá rẻ.

Âm thanh hội thảo phòng họp TOA tại UBND tỉnh Bắc Ninh

Qua quá trình trao đổi, cân nhắc giữa các phương án âm thanh, ban quản lý UBND tỉnh Bắc Ninh, những người có vai trò quyết định tại đây đã thống nhất để đội ngũ TCA lắp đặt cấu hình TOA TS-900. Cấu hình sử dụng các thiết bị không dây hồng ngoại tiên tiến, kèm loa hội thảo treo tường TOA TZ-406W...

  • Thiết bị trung tâm TOA TS-900
  • Máy chủ tịch TOA TS-901
  • TOA TS-902: Máy đại biểu chuyên nghiệp
  • Micro TOA TS-904
  • Bộ thu phát hồng ngoại TOA TS-905
  • Pin máy đại biểu và chủ tịch TOA BP-900
  • Sạc pin TOA BC-900
  • Loa hộp treo tường TOA TZ-406W
  • Tăng âm liền mixer TOA A-2240
  • Bộ xử lý mixer số TOA KX-500

III: Tư vấn micro TOA TS-904 cho phòng họp UBND tp. Bắc Ninh

TOA TS-904 là một dạng micro phòng họp cần dài, sử dụng thay thế cho các cần micro tiêu chuẩn đi kèm máy hội thảo đại biểu chủ tịch của hãng. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, đặc điểm bàn họp nội thất phòng họp mà sử dụng cần micro có kích thước hợp lý. Đối với TS-904, nó cung cấp cần micro có kích thước dài lên đến 518mm, cũng là kích thước cần dài của nhiều dòng micro TOA khác. TCA tư vấn sử dụng TS-904 là micro cần dài cho giải pháp hội thảo tại UBND tỉnh Bắc Ninh.

Âm thanh hội thảo phòng họp TOA tại UBND tỉnh Bắc Ninh

Cho đến nay, khi năm 2020 trôi qua được 1/2 quãng đường, do ảnh hưởng lớn từ dịch Covid, TOA Electronics và TCA vẫn cố gắng liên kết, cùng nhau giới thiệu tới khách hàng một giải pháp micro cần dài hội thảo khác, có kích thước còn dài hơn TS-904, còn có tới 2 vị trí cổ ngỗng điều chỉnh, đó chính là TOA TS-924. Hai thiết bị cần mới này có kích thước lên đến 618mm, là sự lựa chọn cần dài. Nó được sử dụng kèm với micro cần tiêu chuẩn TS-923, tuy nhiên phiên bản cần tiêu chuẩn TS-923 standard sở hữu kích thước tương đương micro cần dài TS-904 tiền nhiệm, là 518mm.

IV: Dịch vụ lắp đặt âm thanh phòng họp tiêu chuẩn quốc tế TCA

Theo tiêu chuẩn quốc tế, phòng họp đạt chuẩn quốc tế cần đáp ứng được ít nhất 3 điều kiện sau. Thứ nhất, đó là cấu hình giải pháp được cung cấp bởi 1 hãng sản xuất có mặt tại các nước châu Âu. Thứ 2, đó là sự tương thích của các thiết bị đối với nhu cầu sử dụng của người dùng, bao gồm cả nhu cầu phiên dịch, song ngữ, hội họp online...Thứ 3, đó là phòng họp phải được lắp đặt bởi 1 đơn vị cung cấp giải pháp âm thanh uy tín, có năng lực kinh doanh được chứng minh minh bạch trên mạng internet, qua các dự án họ đã làm....

Âm thanh hội thảo phòng họp TOA tại UBND tỉnh Bắc Ninh

Qua đây, chúng ta có thể chắc chắn rằng phòng họp UBND tỉnh Bắc Ninh do TCA lắp đặt đã đạt tiêu chuẩn phòng họp quốc tế, dựa theo 3 yêu tố, điều kiện mà chúng tôi đã nói ở trên. Nếu bạn đang có nhu cầu cần lắp đặt âm thanh phòng họp hội nghị tiêu chuẩn quốc tế, đừng ngần ngại liên hệ TCA đơn giản nhất đó là theo số Hotline 0902.188.722 (Mr.Văn) để được tư vấn trực tiếp nhé.

Bài viết liên quan

TRỢ GIÁ MÙA DỊCH
Chương trình "An Tâm Mùa Dịch - Trợ Giá Hết Mình" với loạt sản phẩm giảm giá tới 37%. Cùng hàng loạt chương trình hấp dẫn Thu Cũ Đổi Mới trợ giá tới 5 triệu.

Hệ Thống - Hội Nghị
JTS C800: Hệ thống âm thanh cho phòng hội nghị họp trực tuyến giảm giá 35%. MUA NGAY
TOA TS-690: Hệ thống âm thanh cho phòng hội nghị họp trực tuyến giảm giá 35%. MUA NGAY

THIẾT BỊ HỌP - WEBCAM
JTS C800: Hệ thống âm thanh cho phòng hội nghị họp trực tuyến giảm giá 35%. MUA NGAY
TOA TS-690: Hệ thống âm thanh cho phòng hội nghị họp trực tuyến giảm giá 35%. MUA NGAY