TCA thi công âm thanh hội trường cho Đại Học Lâm Nghiệp

21-12-2019, 6:52 pm

Top 10 khách hàng thân thiết của TCA - Trung Chính Audio trong nhiều năm qua, không thể không kể đến ban quản lý trường Đại học Lâm Nghiệp, cơ sở Hà Nội. Là những vị khách tin tưởng, sử dụng dịch vụ âm thanh của TCA từ 2 lần trở lên. Sau khi lắp đặt trọn gói âm thanh cho trường Đại học Lâm Nghiệp trước đây, khẳng định được năng lực cũng như khả năng setup âm thanh tốt, TCA được tin tưởng lần thứ 2 khi quay lại lắp đặt, thi công âm thanh hội trường phòng họp trường Lâm Nghiệp.

Địa chỉ: QL21, TT. Xuân Mai, Chương Mỹ, Hà Nội

TCA hoàn thiện âm thanh hội trường thứ 2 cho Đại Học Lâm Nghiệp

TCA được tin tưởng thi công hội trường đại học Lâm Nghiệp

Ban lãnh đạo trường Đại Học Lâm Nghiệp vừa qua đã liên hệ TCA – Trung Chính Audio để thi công âm thanh hội trường tại đây.

Đại Học Lâm Nghiệp nằm tại địa chỉ quốc lộ 21, thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, Hà Nội.  Đại học Lâm Nghiệp không hề xa lạ với các chuyên viên của TCA, đơn giản bởi lẽ chỉ mới vài tháng trước TCA cũng chính là đơn vị lắp hệ thống âm thanh cho một hội trường khác của trường.

Với chất lượng tuyệt vời của dàn sản phẩm âm thanh sau lần đầu hợp tác, các lãnh đạo ĐH Lâm Nghiệp rất hài lòng và đã quyết định gọi cho TCA để tiếp tục hoàn thiện âm thanh cho hội trường tiếp theo. TCA đặc biệt rất thích hợp tác với các đối tác cũ, đơn giản bởi lẽ 2 bên đã có lòng tin và kinh nghiệm rồi nên các công việc tiến triển cực kỳ nhanh.

Chính vì thế, tốc độ hoàn thành cho dự án này của ĐH Lâm Nghiệp chỉ cần một thời gian ngắn đã hoàn thanh, ít hơn rất nhiều so với lần thi công đầu tiên. Xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và sử dụng dịch vụ của ĐH Lầm Nghiệp dành cho TCA. Hy vọng trong tương lai ĐH Lâm Nghiệp sẽ tiếp tục ủng hộ và sử dụng dịch vụ của TCA.

Cấu hình âm thanh hội trường đại học Lâm Nghiệp

Chất lượng sản phẩm, năng lực thi công là điều mà ban quản lý trường không còn bận tâm khi liên hệ TCA nữa. Điều mà họ quan tâm đó chính là giá cả, cấu hình thiết bị theo yêu cầu ban quản lý và cần được hướng dẫn chi tiết cách vận hành, tận dụng tối đa lợi ích.

Thật vậy, một người chủ hệ thống âm thanh cần nắm được các thông tin, kiến thức cần thiết mới có thể phát huy tối đa tác dụng của các thiết bị cũng như dàn âm thanh. Dưới đây là cấu hình các thiết bị mà chúng tôi đã cung cấp, di chuyển từ trụ sở Trung Chính Audio từ số 30, 88/61 Giáp Nhị về lắp đặt tại Chương Mỹ, Hà Nội:

Cấu hình hệ thống âm thanh như sau:

  • Bộ chia nguồn Soundking SPS8
  • Equalizer dbx iEQ 31
  • Bộ xử lý DBX AFS 224
  • Crossover DBX 234xs
  • Crown Marco-tech 5000i

Bài viết liên quan

TRỢ GIÁ MÙA DỊCH
Chương trình "An Tâm Mùa Dịch - Trợ Giá Hết Mình" với loạt sản phẩm giảm giá tới 37%. Cùng hàng loạt chương trình hấp dẫn Thu Cũ Đổi Mới trợ giá tới 5 triệu.

Hệ Thống - Hội Nghị
JTS C800: Hệ thống âm thanh cho phòng hội nghị họp trực tuyến giảm giá 35%. MUA NGAY
TOA TS-690: Hệ thống âm thanh cho phòng hội nghị họp trực tuyến giảm giá 35%. MUA NGAY

THIẾT BỊ HỌP - WEBCAM
JTS C800: Hệ thống âm thanh cho phòng hội nghị họp trực tuyến giảm giá 35%. MUA NGAY
TOA TS-690: Hệ thống âm thanh cho phòng hội nghị họp trực tuyến giảm giá 35%. MUA NGAY