TCA hân hạnh là đối tác của trường Sĩ Quan Không Quân

21-12-2019, 6:40 pm

Các đối tác bên phía quân đội thường liên hệ tới TCA – Trung Chính Audio mỗi khi có nghiệp vụ liên quan đến lĩnh vực âm thanh. Trung Chính Audio rất tự hào hào vì điều này, bởi lẽ đây chính là lời khẳng định về chất lượng và danh tiếng mà Trung Chính đạt được qua nhiều dự án thi công lắp đặt.

Trường Sĩ quan không quân hay còn gọi là Trường Sĩ quan chỉ huy – kỹ thuật không quân là trường đại học quân sự trực thuộc Quân chủng Phòng không- Không quân- Bộ Quốc phòng Việt Nam, chuyên đào tạo phi công quân sự, sĩ quan kỹ thuật hàng không trình độ đại học quân sự và cao đẳng kỹ thuật cho Quân đội Nhân dân Việt Nam.

Vừa qua,để nâng cao chất lượng dạy và học của mình cũng như giúp học viên tiếp thu tốt nhất những kiến thức, các lãnh đạo của Trường Sĩ quan không quân yêu cầu Trung Chính Audio lắp đặt một hệ thống giản dạy mới thay thế cho hệ thống âm thanh giảng dạy cũ đã hỏng hóc và không hợp thời đại. Dựa trên những yêu cầu của lãnh đạo Trường Sĩ quan không quân, Trung Chính đã tư vấn và cung cấp hệ thống âm thanh giảng dạy của HONEYWELL cho trường.

TCA hân hạnh là đối tác của trường Sĩ Quan Không Quân

Sau khi nghiệm thu dự án, các lãnh đạo của Trường Sĩ quan không quân rất hài lòng với hệ thống âm thanh giảng dạy mới này. Hy vọng với hệ thống âm thanh giảng dạy được cung cấp bởi Trung Chính Audio sẽ giúp cho Trường Sĩ quan không quân đạo tạo thêm nhiều quân nhân xuất sắc cho quân đội.

Trung Chính Audio là đơn vị nhập khẩu và phân phối thiết bị âm thanh chính hãng hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, Trung Chính Audio luôn được các đối tác trong ngoài nước đánh giá cao và thường xuyên là nhà cung cấp hệ thống âm thanh cho cả các đơn vị tư nhân lẫn đơn vị nhà nước. Vậy quý khách có nhu cầu lắp đặt âm thanh hoặc tư vấn giải pháp hệ thống âm thanh, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có sự phục vụ tốt nhất.


TCA hân hạnh là đối tác của trường Sĩ Quan Không Quân

TCA hân hạnh là đối tác của trường Sĩ Quan Không QuânTCA hân hạnh là đối tác của trường Sĩ Quan Không QuânTCA hân hạnh là đối tác của trường Sĩ Quan Không QuânTCA hân hạnh là đối tác của trường Sĩ Quan Không QuânTCA hân hạnh là đối tác của trường Sĩ Quan Không QuânTCA hân hạnh là đối tác của trường Sĩ Quan Không QuânTCA hân hạnh là đối tác của trường Sĩ Quan Không QuânTCA hân hạnh là đối tác của trường Sĩ Quan Không Quân

Bài viết liên quan

TRỢ GIÁ MÙA DỊCH
Chương trình "An Tâm Mùa Dịch - Trợ Giá Hết Mình" với loạt sản phẩm giảm giá tới 37%. Cùng hàng loạt chương trình hấp dẫn Thu Cũ Đổi Mới trợ giá tới 5 triệu.

Hệ Thống - Hội Nghị
JTS C800: Hệ thống âm thanh cho phòng hội nghị họp trực tuyến giảm giá 35%. MUA NGAY
TOA TS-690: Hệ thống âm thanh cho phòng hội nghị họp trực tuyến giảm giá 35%. MUA NGAY

THIẾT BỊ HỌP - WEBCAM
JTS C800: Hệ thống âm thanh cho phòng hội nghị họp trực tuyến giảm giá 35%. MUA NGAY
TOA TS-690: Hệ thống âm thanh cho phòng hội nghị họp trực tuyến giảm giá 35%. MUA NGAY