Lắp đặt hệ thống âm thanh loa micro phòng họp: Ngân hàng nhà nước

19-12-2020, 9:38 am

Nhiệm vụ của ngân hàng nhà nước và nhu cầu hội họp

Tuyên quang

hải dương

cao bằng

Hệ thống âm thanh Bosch CCS900

Tại sao CCS900 lại là ứng cử viên, được TCA đề cập trong phần các hệ thống âm thanh dành cho hội họp tại ngân hàng nhà nước. CCS900 xuất xứ từ Đức, bởi thương hiệu Bosch chính hãng, được tin dùng cho các cơ quan nhà nước, cơ quan cấp cao, UBND – HĐND….

Hệ thống âm thanh cung cấp đầy đủ các thiết bị cần thiết cho nhu cầu tương tác hội họp, trao đổi thông tin. Trong đó, hệ thống CCS900 còn trang bị các tùy chọn micro có kích thước khác nhau. Xây dựng hệ thống âm thanh cho ngân hàng sử dụng Bosch CCS900, có thể tùy chọn micro cổ ngỗng cần dài bắt sóng tốt, dễ dàng lắp đặt phía sau laptop, PC hay không gian trống dành cho đặt tài liệu…

Micro cổ ngỗng TOA TS-781 & TS-782, cần TS-904

Bên cạnh Bosch, TOA cũng là một thương hiệu được tin tưởng, cung cấp thiết bị âm thanh phòng họp ngân hàng. Tư vấn thiết bị phòng họp ngân hàng, sử dụng micro dạng cổ ngỗng là bắt buộc, kèm theo các tùy chọn đa dạng, hợp lý cho từng nhu cầu khách hàng.

Đáp ứng yêu cầu này, có thể nói đến thiết bị máy hội thảo TOA TS-782, TOA TS-781 thuộc cấu hình TOA TS-780, có tùy chọn 2 loại cần micro kích thước khác nhau.

Về kích thước cần micro khác nhau, nhưng độ nhạy và hiệu quả thu sóng âm thanh của người nói vẫn luôn được đảm bảo, dựa trên các công nghệ được TOA Electronics phát triển.

Lắp đặt âm thanh phòng 15 đại biểu tham gia hội họp

Trong một tổ chức ngân hàng nhà nước có thể có nhiều phòng ban khác nhau, nhiều đại biểu khác nhau trong mỗi cuộc họp. Nhìn chung, thông thường cuộc họp diễn ra quy mô vừa với sự tham gia của các trưởng phòng, người chịu trách nhiệm khu vực, giám đốc cấp trên…

Ưu tiên hệ thống có thể lắp đặt cho 15 người tham gia trong 1 điểm họp có thể kết nối trực tuyến nhiều điểm từ xa, tương tác qua màn hình LCD….

Các cấu hình 15 đại biểu tham gia sử dụng trong phòng họp khá đa dạng, như các hệ thống âm thanh phòng họp Bosch, âm thanh hội nghị hội thảo TOA, hệ thống thiết bị JTS đều đáp ứng tốt. Có thể tìm mua các thiết bị thông qua cửa hàng, showroom Trung Chính Audio tại Hà nội và TP. Hồ Chí Minh.

 

Bài viết liên quan

TRỢ GIÁ MÙA DỊCH
Chương trình "An Tâm Mùa Dịch - Trợ Giá Hết Mình" với loạt sản phẩm giảm giá tới 37%. Cùng hàng loạt chương trình hấp dẫn Thu Cũ Đổi Mới trợ giá tới 5 triệu.

Hệ Thống - Hội Nghị
JTS C800: Hệ thống âm thanh cho phòng hội nghị họp trực tuyến giảm giá 35%. MUA NGAY
TOA TS-690: Hệ thống âm thanh cho phòng hội nghị họp trực tuyến giảm giá 35%. MUA NGAY

THIẾT BỊ HỌP - WEBCAM
JTS C800: Hệ thống âm thanh cho phòng hội nghị họp trực tuyến giảm giá 35%. MUA NGAY
TOA TS-690: Hệ thống âm thanh cho phòng hội nghị họp trực tuyến giảm giá 35%. MUA NGAY