Amply chia vùng

Trong một hệ thống âm thanh thông báo công cộng có 5 hệ thống loa khác nhau, được lắp đặt ở các vị trí khác nhau thì amply chia vùng có thể cho phép chúng ta phát tín hiệu âm thanh thông báo tới chỉ 2 hoặc 3 vị trí hoặc có thể phát tín hiệu tới tất cả 5 hệ thống loa trên.

1. Tính năng amply chia vùng

Phát nhạc, thông báo từng khu vực hoặc tất cả khu vực.

Amply chia vùng hay bộ chia vùng âm thanh được sử dụng nhiều trong các hệ thống âm thanh thông báo nhà xưởng, âm thanh công cộng để phân vùng các cụm loa riêng biệt.

Loa tại mỗi vùng được đấu nối song song đưa về trung tâm điều khiển. Các vùng sẽ dùng hệ thống loa khác nhau: Loa hộp, loa âm trần, loa nén… tùy vào không gian và nhu cầu sử dụng.

Rất tiện lợi cho những nhà xưởng lớn có nhiều khu vực. Khi có bất kì thông báo hay sự cố nào, việc cần bạn làm chỉ là nhấn nút chọn từng khu vực ( từng vùng ) và thông báo. Bộ chia vùng âm thanh nhà xưởng mang lại tính hiệu quả cao trong công việc, thực hiện một cách nhanh hơn, tiện lợi hơn.

2. Các thương hiệu amply chia vùng tại TCA – Trung Chính Audio

HoneyWell: Amply chọn vùng HoneyWell Made in USA được biết đến rộng rãi tại thị trường Việt Nam với các bộ chọn 5 vùng, 8 vùng hay 12 vùng loa khác nhau trong một hệ thống âm thanh công cộng.

ITC: Amply ITC nhập khẩu chính hãng với đa dạng các sự lựa chọn khác nhau về công suất, tính năng và cả giá thành. Chính vì thế, nó luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu tìm kiếm bộ chọn vùng, amply chọn vùng dành cho hệ thống âm thanh thông báo tại Việt Nam.

TOA: Amply chọn vùng TOA made in Indonesia với đa dạng tính năng, lựa chọn về công suất. Các sản phẩm điển hình có thể kể đến đó là TOA A-1812, TOA A-1806…

Ngoài ra, TCA – Trung Chính Audio còn kinh doanh và phân phối các loại amply chia vùng có mức công suất khác nhau, phù hợp với từng nhu cầu khác nhau. Các mức công suất amply chia vùng điển hình mà khách hàng có thể tham khảo đó là loại 30W, 60W, 120W và 240W…

4. Lý do nên mua phụ kiện âm thanh, hệ thống thông báo tại Trung Chính Audio

TCA – Trung Chính Audio tự hào là một trong những đơn vị phân phối hệ thống âm thanh thông báo TOA, hệ thống Bosch, hệ thống inter-M…uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Dưới đây là những lý do khách hàng nên lựa chọn TCA – Trung Chính Audio làm đơn vị lắp đặt hệ thống âm thanh phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

  • TCA – Trung Chính Audio cam kết hàng hóa phân phối đảm bảo chính hãng, giá niêm yết rõ ràng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Chúng tôi thường xuyên có những chương trình khuyến mại, tri ân khách hàng, các thẻ voucher giảm giá trực tiếp dành tặng khách hàng thân thiết của công ty.
  • Thái độ phục vụ tận tình, chu đáo, chính sách bảo hành, hậu mãi dài hạn, khách hàng sẽ yên tâm khi mua hàng
  • Đặt hàng, liên hệ dễ dàng thông qua hệ thống chi nhánh tại Hà Nội và website, Hotline. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ 0904.38.28.58 hoặc email kd@tca.vn .

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ TCA – Trung Chính Audio trong thời gian qua.

5. Từ khóa chính:

amply mixer, amply 360w toa, amply mixer 240w, amply mixer 240w cmx ma 240, a 1360 mk2, a 1360ss, toa 2240, thiết bị tăng âm thanh, 

Xem thêm

Bài viết liên quan