Âm thanh thông báo, âm thanh công cộng, loa inter-M Hàn Quốc

13-10-2020, 10:25 am

TCA cung cấp âm thanh thông báo inter-M, âm thanh công cộng inter-M nhập khẩu Hàn Quốc. Ứng dụng cho dự án tòa nhà, khu chung cư, khu đô thị, văn phòng, resort, casino.

Âm thanh công cộng Inter-M Korea là hãng cung cấp thiết bị âm thanh rất nổi tiếng của Hàn Quốc, đứng vững tại thị trường âm thanh thông báo trên thế giới với hơn 30 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất thiết bị âm thanh. Inter-M đã trở thành thương hiệu hàng đầu tại Hàn Quốc về cung cấp các giải pháp âm thanh thông báo, âm thanh hội nghị, âm thanh công cộng... Hiện tại Trung Chính Audio đã nhập khẩu và là nhà phân phối chính thức các thiết bị âm thanh của Inter-M tại Việt Nam. Với lời cam kết bằng tất cả sự tử tế Trung Chính Audio sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm âm thanh tốt nhất. Liên hệ 0902188722 để được tư vấn miễn phí 24/7, chúng tôi luôn sẵn lòng và rất vinh dự được đồng hành cùng bạn.

Giới thiệu hệ thống âm thanh thông báo Inter-M

Được thiết kế dành cho hệ thống thông báo, phù hợp với không gian và các khu vực công cộng như: cửa hàng , siêu thị, trung tâm thương mại,nhà xưởng, nhà máy sản xuất, các tòa nhà cao ốc, tòa nhà văn phòng,…với các sản phẩm thiết bị âm thanh của Inter-M mang lại chất lượng âm thanh tốt nhất.

Năm 1996, Inter-M đã thành lập một tổ chức nghiên cứu kết hợp với tập đoàn bao gồm khoảng 65 nhà nghiên cứu cho đến nay (tổng cộng 2.062m2).  Inter-M đã cống hiến hết mình cho nền âm thanh thế giới, đi đầu trong cung cấp giải pháp cho hệ thống truyền và điều khiển tích hợp AV tổng hợp trong âm thanh và video HD chất lượng cao. 

Ngoài ra, Inter-M có 21 bằng sáng chế khi nắm giữ quyền sở hữu nhiều công nghiệp âm thanh, 1 mô hình tiện ích và 12 bằng sáng chế thiết kế. Thông qua hệ thống PLM (Quản lý vòng đời sản phẩm) áp dụng quy trình phát triển, sản xuất sản phẩm âm thanh theo tiêu chuẩn quốc tế. Inter-M đang hướng đến các mô hình âm thanh có hệ thống tối ưu nhất.

 

Các thiết bị âm thanh thông báo Inter-M hiện nay

Trong một hệ thống âm thanh thông báo Inter-M nói riêng và hệ thống thông báo nói chung được kết hợp bởi nhiều thiết bị âm thanh khác nhau, có thể kể đến đó là hệ thống loa, kiểm âm, micro, tăng âm và một số phụ kiện âm thanh khác

Đối với hệ thống âm thanh thông báo Inter-M, hệ thống loa bao gồm loa công suất, loa phóng thanh inter-M, loa biểu diễn, loa kiểm âm inter-M…được kết hợp với các thiết bị âm thanh khác như là micro cổ ngỗng inter-M, mixer, ampli khuếch đại…để tạo thành 1 hệ thống âm thanh thông báo hoàn chỉnh.

Sự khác biệt độc đáo của hệ thống âm thanh thông báo Inter-M so với các hệ thống âm thanh thông báo TOA, Bosch..đó là tín hiệu video PA/SR chất lượng, video chất lượng HD không giới hạn.

 

Chức năng của hệ thống Inter-M

  • Điều khiển thời gian thực từ xa bằng máy tính (giám sát, vận hành, phát hiện lỗi).
  • Chức năng Macro bằng microstation từ xa (có thể kết nối tới 16 chiếc).
  • Chức năng Macro cho phát sóng khẩn cấp, phát sóng từ xa, lên kế hoạch (lần).
  • Phát sóng dự phòng ưu tiên cho tình trạng khẩn cấp cho mỗi kênh.
  • Hỗ trợ broadcasting local riêng biệt bằng ma trận (lên đến 8 BUS).
  • Đa dạng giao diện điều khiển số và âm thanh (CDP, TUNER)… bằng điều khiển từ xa.
  • Việc phát sóng theo định kỳ của BGM/TIMER bằng nguồn âm thanh PC (HDD).

Đặc điểm nổi bật của dòng loa thông báo Inter-M

Loa Inter-M là loa được thiết kế chịu được thời tiết và nó cũng làm nổi bật thêm thiết kế thanh lịch của kiến trúc công trình. Loa thích hợp sử dụng cho nhiều các ứng dụng , mục đích thông báo khác nhau , từ những công trình có kích thước nhỏ đến những công trình cỡ vừa và lớn.

Loa thông báo Inter-M đặc biệt phù hợp với các công trình cần phát nhạc nền chất lượng cao (âm thanh quán café, khu vực sảnh khách sạn, các cửa hàng..v.v.), cơ sở giáo dục (khán phòng, phòng hội nghị, v.v.) và các cơ sở văn hóa (phòng triển lãm, v.v.). Loa thông báo Inter-M với kích thước nhỏ gọn đặc biệt là Seri WS đã được áp dụng với đơn vị trình điều khiển Full-Range, HF và LF mới được phát triển để cung cấp chất âm mạnh mẽ và rõ ràng mà không bị biến dạng. Hơn nữa, mô hình 2 cách áp dụng thiết kế sừng không đối xứng để bao phủ khu vực nghe một cách hoàn hảo nhất.

Với một đầu nối loa trên bảng điều khiển phía sau của tất cả các kiểu WS Series, người dùng có thể điều chỉnh đầu ra dòng 100V / 70V (các kiểu riêng biệt) và trở kháng thấp (8 Ω). Sê-ri WS đã thu được 54 lớp IP cho phép sử dụng trong các ứng dụng trong nhà và ngoài trời khác nhau. Lắp đặt với khung chữ U bền bằng thép hoặc khung Knuckle có thể xoay theo nhu cầu của người dùng. Bây giờ, hãy trải nghiệm loa Inter-Miên WS Series bằng cả mắt và tai.

Bài viết liên quan

TRỢ GIÁ MÙA DỊCH
Chương trình "An Tâm Mùa Dịch - Trợ Giá Hết Mình" với loạt sản phẩm giảm giá tới 37%. Cùng hàng loạt chương trình hấp dẫn Thu Cũ Đổi Mới trợ giá tới 5 triệu.

Hệ Thống - Hội Nghị
JTS C800: Hệ thống âm thanh cho phòng hội nghị họp trực tuyến giảm giá 35%. MUA NGAY
TOA TS-690: Hệ thống âm thanh cho phòng hội nghị họp trực tuyến giảm giá 35%. MUA NGAY

THIẾT BỊ HỌP - WEBCAM
JTS C800: Hệ thống âm thanh cho phòng hội nghị họp trực tuyến giảm giá 35%. MUA NGAY
TOA TS-690: Hệ thống âm thanh cho phòng hội nghị họp trực tuyến giảm giá 35%. MUA NGAY