Âm thanh phòng họp hội nghị TOA TS-780 hội thảo trực tuyến: Binh Đoàn 12 Bộ Quốc Phòng

07-10-2020, 9:26 am

TCA bảo dưỡng hệ thống âm thanh phòng họp TOA TS-780 hội nghị truyền hình hội thảo trực tuyến tại trụ sở Binh Đoàn 12 Bộ Quốc Phòng. TCA có dịp phục vụ nhu cầu lắp đặt hệ thống âm thanh lần 2 cho Binh Đoàn 12 trên đường Nguyễn Trãi. Lần trước, TCA đã lắp đặt hệ thống hội thảo TOA TS-780. Năm 2020, TCA tiếp tục lắp đặt 1 phòng họp khác chất lượng hơn, sử dụng Bosch CCS 1000D, bên cạnh đó bảo dưỡng bảo trì hệ thống TS-780 trước đây.

Địa chỉ: Ngõ 475 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội

âm thanh phòng họp toa

Nhu cầu hội nghị hội thảo tại Binh Đoàn 12 - Bộ Quốc Phòng

Tiền thân là Binh Đoàn 559, có trụ sở bộ chỉ huy tại số 475 đường Nguyễn Trãi, quận Hà Đông, Hà Nội. Binh Đoàn 12 Bộ Quốc Phòng trực thuộc Tổng công ty Xây dựng Trường Sơn, là một trong những cơ quan an sinh xã hội tại Hà Nội. (Trích Wikipedia).

âm thanh hội nghị toa

Với quy mô hơn 8 vạn người, trên 7000 thanh niên xung phong trong bộ máy quản lý quy mô lớn, nhu cầu hội nghị hội thảo bàn bạc chiến lược của Binh Đoàn 12 Bộ Quốc Phòng là hết sức cần thiết. Ngoài ra, TCA cũng cung cấp giải pháp hội nghị truyền hình, kết nối các Binh Đoàn với các Cục, các Cục với Bộ Tham Mưu, vận hành bộ máy hoạt động tốt nhất.

âm thanh hội thảo toa

Hệ thống hội thảo

Hệ thống âm thanh hội thảo nói chung, hay được gọi tắt là hệ thống hội thảo là tập hợp một số các thiết bị âm thanh phòng họp, kết nối với nhau để truyền dẫn tín hiệu âm thanh. Hệ thống được sử dụng lý tưởng, kết hợp với giải pháp trực tuyến, truyền dẫn hình ảnh để mở rộng hệ thống cuộc họp, tổ chức cuộc họp quy mô lớn hơn.

hệ thống âm thanh phòng họp

TOA TS_780 là cấu hình âm thanh hội thảo TOA, đã có từ lâu đời, được các cơ quan nhà nước tin dùng, là thương hiệu âm thanh phòng họp hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Khả năng kết nối 80 máy hội thảo, micro cổ ngỗng trong một cấu hình hệ thống.

hệ thống âm thanh hội nghị

Các thiết bị chính trong cấu hình TS-780 được TCA cung cấp cho Bộ Quốc Phòng Binh Đoàn 12 cách đây 1 năm, bao gồm hộp kèm micro cổ ngỗng TOA TS-782, micro TS-781, Bộ trung tâm TS-780 AS và loa hội thảo TOA BS-1030W treo tường.

lắp đặt âm thanh hội nghị

Hội thảo trực tuyến

Như đã nói, TOA là một trong những giải pháp được TCA ưu tiên lựa chọn để làm giải pháp truyền dẫn âm thanh trong phòng họp. Khi xây dựng hội thảo trực tuyến, hệ thống hội thảo TOA sẽ được kết hợp với các giải pháp hội nghị truyền hình để truyền dẫn hình ảnh sắc nét. Hiện tại, có thể kể đến như giải pháp hội nghị truyền dẫn hình ảnh sử dụng MCU cho các điểm cầu.

âm thanh loa phòng họp

TCA cung cấp thiết bị âm thanh phòng họp chính hãng, làm nền tảng cho việc xây dựng giải pháp trực tuyến, ứng dụng giải pháp MCU đa điểm. Các thiết bị xử lý tín hiệu âm thanh cơ bản gồm có Amply mixer TOA, Bộ trung tâm TOA, Equalizer DBX 2231...

hệ thống micro phòng họp

Bài viết liên quan

TRỢ GIÁ MÙA DỊCH
Chương trình "An Tâm Mùa Dịch - Trợ Giá Hết Mình" với loạt sản phẩm giảm giá tới 37%. Cùng hàng loạt chương trình hấp dẫn Thu Cũ Đổi Mới trợ giá tới 5 triệu.

Hệ Thống - Hội Nghị
JTS C800: Hệ thống âm thanh cho phòng hội nghị họp trực tuyến giảm giá 35%. MUA NGAY
TOA TS-690: Hệ thống âm thanh cho phòng hội nghị họp trực tuyến giảm giá 35%. MUA NGAY

THIẾT BỊ HỌP - WEBCAM
JTS C800: Hệ thống âm thanh cho phòng hội nghị họp trực tuyến giảm giá 35%. MUA NGAY
TOA TS-690: Hệ thống âm thanh cho phòng hội nghị họp trực tuyến giảm giá 35%. MUA NGAY